những quyền lợi của các sinh viên khi sở hữu visa du học hàn quốc

By | 20 Tháng Tám, 2016

Trước tình hình số lượng thủ tục xin visa du học hàn quốc ngày càng nâng cao , nhằm ngăn chặn việc môi giới phi pháp , phòng chống hiện tượng tạm cư phi pháp và xây dựng ý thức chuẩn bị du học hàn quốc lành mạnh của học trò Việt Nam, Đại sứ quán sẽ sửa đổi một số giấy má can dự tới cấp visa du học như sau:

a. lúc nộp giấy tờ xin visa đi học tiếng, học sinh phải nộp thêm tờ khai thông tin liên quan tới trường THPT đã tốt nghiệp và thông báo liên quan đến trung tâm trả lời du học hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn. (tham khảo giấy má đính kèm)

b. Đại sứ quán sẽ tiến hành xác minh tính xác thưc của các chiếc giấy tờ chứng minh học trò đã rẻ nghiệp như học bạ, bằng tốt nghiệp qua điện thoại, công nhận lãnh sự một cách thức chặt chẽ. Trong trường hợp không xác minh được theo cách trên thì Đại sứ quán sẽ tăng cường phỏng vấn đối sở hữu học trò

▶ đề xuất các học sinh xin visa và các trọng tâm trả lời du học phấn đấu hợp tác để Đại sứ quán Hàn Quốc với thể xác minh tính chính xác của giấy tờ tại trường THPT chuẩn y điện thoại hoặc công văn. c. Trường hợp thành tích học tập quá kém, Đại sứ quán sẽ tăng cường rà soát năng lực tiếng Hàn nhằm Nhận định rõ mục đích du học và cố gắng học tập của học trò.

Đây là visa dành cho những sinh viên tham dự các chương trình huấn luyện tiếng hàn, những khóa học trung cấp, học nghề, hay cao đẳng tại các trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc.

lúc bị phát hiện nộp thủ tục nhái , ngoài việc từ chối cấp visa cho người nộp, Đại sứ quán sẽ có biện pháp xử lý mạnh như xử phạt đối sở hữu những trọng tâm trả lời du học bao che, dung túng cho hành vi này, đề nghị cơ quan công an của nước sở tại điều tra . cùng lúc, Đại sứ quán cũng sẽ lưu thông tin tư nhân của người với can dự để ứng dụng lúc cấp các chiếc visa khác như visa du hý .

Visa D2 là chiếc visa cấp cho các cho chương trình đào tạo hệ chính quy gồm đại học, thạc sĩ, tiến sĩ hoặc các chương trình học thuật, nghiên cứu được đào tạo bởi các trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc.

Đặc điểm chung của visa D2 và D4

thời kì lưu hành: 6 tháng – 1 năm. Đặc điểm của cái visa này là mỗi khi gần tới thời gian hết hạn, các du học trò hàn quốc xin thị thực có thể làm các giấy tờ gia hạn visa tại Hàn Quốc với sự viện trợ của trường mà bạn sẽ học hoặc cơ quan mà bạn sẽ làm việc mà không cần quay lại Việt Nam để gia hạn visa.

lợi quyền của sinh viên lúc có visa D2 và D4 để du học hàn quốc

lúc sở hữu visa D2 và D4, bạn với các quyền lợi như sau:

– Là 1 du học sinh hợp pháp tại Hàn Quốc, được hưởng rất nhiều các lợi quyền trong khoảng chính phủ Hàn Quốc có du học sinh .ong khoảng ngày cấp Visa)