Những quy tắc cơ bản khi sử dụng máy lau sàn nhà công nghiệp

By | 21 Tháng Tư, 2017

Máy lau sàn nhà xưởng là một thiết bị vệ sinh cần thiết cho nhà xưởng, bệnh viện, trường học, công ty… Với sự kết hợp giữa bàn chải hoặc pad để chà sàn phía trước thì lá cao su hút nước phía sau sẽ giúp cho sàn nhanh chóng sạch mà không cần phải lau lại. Với tất cả các dòng máy móc công nghệ không chỉ đối với máy lau sàn nhà công nghiệp trước khi muốn sử dụng thành thạo và bảo quản máy để giúp tuổi thọ máy được lâu thì việc nắm giữ các kiến thức cơ bản khi sử dụng.

Trước tiên phải xem mặt sàn của mình là mặt sàn như thế nào? Là sàn đá Marble, Epoxy, sàn xi măng hay một loại sàn nào đó để có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp. Điều quan trọng không thể thiếu đó là khoảng trống hoặc diện tích có thể đưa máy vào vệ sinh. Nếu diện tích nhỏ không thể đưa máy chà sàn liên hợp vào để vệ sinh chúng ta có thể chọn máy chà sàn đơn để có thể len vào những khoảng trống nhỏ. Máy lau sàn nhà ngồi lái

Máy chà sàn đơn với câu tạo nhỏ gọn, nhưng có một hạn chế khi sử dụng là không hút được nước bẩn trên sàn mà phải cần đến một máy hút bụi chuyên hút nước để có thể hút nước trên sàn nhanh chóng.

Máy chà sàn liên hợp cấu tạo phức tạo, cồng kềnh hơn so với máy chà sàn đơn nhưng bù lại máy chà sàn liên hợp có thể chà và hút nước trên sàn cùng một lúc không cần phải sử dụng máy hút bụi chuyên hút nước nữa. Khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng nên pha hóa chất chuyên dụng để tránh tình trạng làm hỏng sàn trong quá trình vệ sinh. Pha hóa chất với liều lượng thích hợp .Máy lau sàn nhà công nghiệp

Nên sử dụng máy chà sàn nhà công nghiệp theo các quy tắc cơ bản như sau : Kiểm tra máy ở chế độ off -> Kiểm tra dây điện, phích cắm để tránh nguy hiểm đối với người sử dụng -> Cắm điện – > Sử dụng máy.

Khi sử dụng máy người sử dụng nên chuẩn bị cho mình các thiết bị cần thiết trong quá trình vệ sinh như : giầy , đồ bảo hộ… nhằm tạo sự an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình sử dụng nếu máy gặp trục trặc không hoạt động hoặc nghe mùi khét, nên tắt máy liên hệ với người có kỹ thuật về máy để kiểm tra. Kiểm tra dây điện thường xuyên trong quá trình sử dụng, nên sử dụng máy với thời điểm thích hợp ít người qua lại để tránh cản trở quá trình vệ sinh sàn.