Những quy định về thi bằng lái xe máy hạng A2

By | 2 Tháng Mười, 2016

Với sự phát triển kinh tế của đất nước làm đời sống người dân được nâng cao nên hiện nay việc sở hữu cho mình ít nhất một chiếc xe máy không phải là điều quá khó, tuy nhiên để có thể tham gia giao thông bạn phải vượt qua kỳ thi bằng lái xe máy hạng A2.

Những quy định về thi bằng lái xe máy hạng A2

Thông qua bài viết này tác giả hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm phần nào về kì thi này:

1. Đầu tiên là điều kiện để thi bằng lái xe máy hạng A2 cần có ở mỗi học viên:

– Độ tuổi thấp nhất là từ 18 tuổi trở lên

– Bạn phải chuẩn bị 8 bức ảnh 3×4 (với phông nền xanh dương) kèm theo 01 bản chứng minh nhân dân bản photocopy.

– Bạn là công dân Việt Nam, nếu là người nước ngoài phải có quốc tịch Việt Nam.

2. Thời gian học lái xe và thi bằng lái xe máy hạng A2:

– Bạn sẽ ôn tập lý thuyết tại trường cũng như tập thực hành sau đó khoảng 1 tuần bạn sẽ được tổ chức thi ngay bạn sẽ nhận được bằng 15 ngày sau đó (nếu đậu).

– Mức học phí được quy định trọn gói là: 1.500.000 vnđ/ 1 khóa;

– Thời gian khai giảng liên tục các tuần,và thời gian thi liên tục linh hoạt trong các tuần tùy theo lịch của học viên lựa chọn.

3. Những hỗ trợ về dịch vụ của trung tâm chúng tôi:

– Bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ về việc làm hồ sơ tại nhà hoặc công ty nếu bạn đăng ký học theo nhóm từ 7 đến 10 người.

– Chúng tôi sẽ làm hợp đồng và trao cho bạn phiếu thu cũng như biên nhận học phí đầy đủ, học viên yên tâm khi đến trung tâm làm hồ sợ.

– Mức lệ phí mà bạn đóng đã bao gồm các khoản như: sách đĩa cũng tài liệu hướng dẫn hỗ trợ việc học lý thuyết cũng như thi thực hành sa hinh kèm theo các lệ phí liên quan; dịch vụ và một suất thi sát hạch bằng xe A2 tại trung tâm.

– Ngoài ra mức lệ phí bạn đóng còn bao gồm: ôn thi sa hình; học lý thuyết; tiền thuê xe ôn tâp; xe ôn thi; xe thi và mọi thủ tục hoàn chỉnh không phát sinh.

– Thủ tục chúng tôi đơn gian giải quyết nhanh chóng bạn sẽ được xếp lịch thi bằng lái xe máy hạng 2 và học ngay tại trung tâm.

– Chúng tôi cam kết chỉ cần bạn biết chạy xe vững là bạn có thể đậu,vì lý thuyết nếu bạn còn yếu chúng tôi sẽ kèm riêng cũng như chỉ bạn các mẹo giúp bạn dễ thi đậu hơn.

– Trung tâm chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy từ đông đảo học viên trong khâu đào tạo cũng như tổ chức thi bằng lái xe máy hạng A2 tại TPHCM.

Để có thể tăng tỷ lệ đậu bạn nên tải thêm phần mềm tự học lý thuyết luật giao thông bao gồm tới 360 câu hỏi hạng A2.

Các bạn lưu ý đối với khi thi sa hình trong sân thi: bạn vui lòng đến địa điểm thi sớm hơn khoảng 1h đồng hồ và đưa xe cá nhận vào tập dợt cho quen để chuẩn bị thi.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về khi thắc mắc thi bằng lái xe máy hạng A2 đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi về số điện thoại: 0932 135 435 để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tình nhất từ chúng tôi.