Những phụ kiện trang trí nhà giá trị hơn với màu xanh lam (P1)

By | 11 Tháng Chín, 2016

Nếu bạn yêu màu xanh lam, bạn có thể thêm một vài phụ kiện trang trí nhà màu xanh. Nội thất và đồ trang trí nhà trong diện mạo màu xanh lam sẽ giúp căn nhà trở nên trang nhã hơn rất nhiều. Hôm nay, rèm cửa sổ Thành Đạt đã sưu tầm được một số món đồ nội thất và phụ kiện trang trí nhà với màu xanh dương tuyệt đẹp dành cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Cùng thưởng thức nhé!

Đầu tiên chúng ta hãy cùng bước vào bên trong căn phòng ngủ màu xanh lam. Sự kiết hợp hoàn hảo của màu xanh và màu gỗ mang đến cho căn phòng cảm giác yên tĩnh, tuyệt vời, rộng rãi và cảm giác tự do tự tại. Bộ rèm vải trong sắc xanh lam ngọc cũng như gối xanh bao phủ một diện mạo tuyệt vời. Chiếc ghế tròn màu xanh là một xác minh sang trọng đối với phòng ngủ này!

Gợi ý tiếp theo là tủ chén đĩa màu xanh và thảm tròn cũng màu xanh. Chiếc tủ chén đĩa màu xanh đã thêm vào đó một chút hơi thở sạch sẽ cho căn phòng, trong khí chiếc thảm tròn xanh lại thêm sự thoải mái. Và còn chiếc rèm roman họa tiết chim chóc khiến cho mọi người đứng trong căn phòng có được cảm giác giữa chốn thiên nhiên.

Sau đó, chúng ta hãy cùng tận hưởng những phụ kiện trang trí màu xanh cho căn phòng khách. Căn phòng khách màu xanh này trông thật sạch sẽ và gọn gàng. Chiếc ghế sofa được bao bọc bởi vải màu xanh dương trông rất dễ thương và đáng yêu. Được đặt vào sát góc nhà, chũng sẽ thực sự tạo ra sự thư giãn và tận hưởng vơi trải nghiệm ngồi lên đó dành cho bạn và các thành viên yêu thương trong gia đình.

Gợi ý tiếp theo là chiếc tủ hiện đại với những trang trí cổ điển. Ba chiếc ngăn kéo màu xanh chính là điểm nhấn của thiết kế độc đáo này. Chiếc tủ này trông thật rực rỡ và cổ điển phải không các bạn!

Nhìn vào chiếc sofa màu xanh dương này đi. Trông nó thật xanh tinh khiết, mang lại cảm giác tĩnh lặng, lãng mạn và hào hứng cho người ngồi. Nó cũng chính là phong cách tuyệt vời với sự thoải mái xa xỉn.

Wow! Một chiếc ghế đẩu tuyệt đẹp! Hình dạng của nó trông như những cánh hoa và được hoàn thành trong tông màu xanh lam. Chiếc ghế đẩu này sẽ mang đến thêm một chút lôi cuốn cho ngôi nhà của bạn. Nó thật mềm mại và với khả năng phục hồi cao. Nó cũng tạo nên cảm giác thư giãn thực sự và trải nghiệm ngồi thú vị cho bạn.