Những phụ kiện trang trí nhà bằng cườm tuyệt đẹp (P2)

By | 4 Tháng Mười, 2016

Những viên cườm long lanh được kết chuỗi để tạo thành những món đồ trang trí nhà tuyệt đẹp. Chẳng hạn như rèm cửa sổ bằng hạt cườm và vòng hoa chuỗi hạt. Những món đồ trang trí nhà bằng hạt cườ luôn trông khá là thu hút và tuyệt vời. Chủ đề trước của chúng ta đã giới thiệu một vài phụ kiện trang trí nhà bằng hạt cườm. Hãy tiếp tục thưởng thức những món đồ trang trí nhà độc đáo hơn bằng thủ công từ những chuỗi hạt cườm nhé!

Cùng nhìn ngắm chiếc đèn bàn đính cườm. Chiếc đèn bàn màu đỏ tía này được làm thủ công từ những viên cườm trông đầy thu hút và thần kỳ. Bạn có thể đặt những chiếc đèn này lên cạnh bạn kế với đầu giường ngủ của mình. Chiếc đèn bằng hạt cườm này khoe thiết kế khác bittj mà đầy đủ đặc tính và nét duyên dáng tinh tế của nó. Một chiếc rèm roman họa tiết thiên nhiên trong phòng cũng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc đèn và làm căn phòng lộng lẫy hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng những viên hạt cườm để làm đế lót ly. Hai chiếc đế lót ly này trông cũng rất dễ thương và hiện đại. Bạn có thể đặt chúng lên đầu chiếc bàn cà phê để bảo vệ đỉnh bàn cũng như trang trí nó.

Tiếp đó là chiếc bình hoa bằng hạt cườm đa màu sắc. Chiếc bình hoa dược làm từ những viên hạt cườm trông rất rực rỡ và sáng tạo. Bạn có thể sử dụng nó để trang trí trên đầu bàn ăn. Nó chắc chắn sẽ là món trang trí bắt mắt trong nhà bạn. Nó sẽ là một sự xác nhận thiết kế sang trọng trong bất cứ không gian sống nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế thêm dây vén rèm vải từ hạt cườm để tăng độ duyên dáng cho căn phòng nhà bạn.

Đề xuất cuối cùng là chiếc đèn chùm màu xanh từ hạt cườm. Đây la chiếc đèn chùm rất khác biệt mà được làm từ những hạt pha lê. Vì thế, chiếc đèn chùm sẽ thêm sự duyên dáng và vẻ đẹp tới chiếc trần nhà đơn giản. Nó phù hợp để chiếu sáng về không gian.