Những phụ kiện trang trí nhà bằng cườm tuyệt đẹp (P1)

By | 3 Tháng Mười, 2016

Các hạt cườm có thể được xâu chuỗi với nhau để tạo ra những món đồ trang trí nhà tuyệt đẹp. Do đó, nếu bạn định lựa chọn đồ trang trí nhà để tạo cho ngôi nhà mình đẹp và lãng mạn hơn thì đồ trang trí được làm từ hạt cườm sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Rèm cửa sổ Thành Đạt đã chọn lựa được những món trang trí được làm từ hạt cườm đầy hấp dẫn. Bạn có thể mua hạt cườm để tự làm lấy giống như những món đồ dưới đây.

Gợi ý đầu tiên được nói tới chính là tác phẩm điêu khắc cây đính cườm. Hạt có thể được sử dụng để làm hàng thủ công đính cườm hấp dẫn. Những chiếc lá trên cành cây được dây với các hạt tinh thể màu xanh lá cây, làm cho cây trông khá mới mẻ, sáng tạo và đặc biệt. Tác phẩm cây điêu khắc này được làm từ hạt sẽ là đồ trang trí bắt mắt trong phòng khách của bạn.

Sau đó, chúng ta hãy cùng ngắm ngía rèm tắm được làm từ hạt pha lê. Rèm chủ yếu được làm từ vải (gọi là rèm vải) với một mục đích cung cấp sự riêng tư và bảo vệ. Dưới đây là một bộ rèm được tạo ra từ việc sử dụng những hạt cườm. Nó có thể là một phân vùng trang trí khi sự riêng tư không phải là một ưu tiên hàng đầu. Đây sẽ là chiếc rèm cửa đẹp nhất và hấp dẫn trong nhà của bạn.

Việc tiếp theo được đề nghị là đính cườm tác phẩm nghệ thuật về hoa bằng hạt cườm. Bạn thậm chí có thể đi cho tường nghệ thuật được làm từ hạt. Các nhà thiết kế sử dụng các hạt màu vàng để làm nền và sau đó sử dụng hạt màu đỏ và màu xanh lá cây để chuỗi những bông hoa đẹp. Tắc phẩm thủ công đính hạt này sẽ thêm vẻ đẹp và duyên dáng cho bức tường của bạn. Bạn có thể sử dụng những bức tường nghệ thuật để trang trí bức tường của lối đi hoặc phòng ngủ của bạn. Hoặc cũng có thể làm thành một chiếc rèm roman để treo lên cửa sổ vừa giúp ngăn tác nhân có hại từ bên ngoài mà vẫn mang tính trang trí phòng.

Đừng bỏ lỡ những vòng hoa cửa đính cườm đầy thu hút này nhé. Bạn có thể tạo ra những chiếc vòng hoa từ hạt cườm bằng việc chỉ ngồi ở nhà. Nó thực sự là khá đơn giản để tự làm vòng hoa từ hạt. Những chiếc vòng hoa đón tiếp đính cườm là một vật trang trí hoàn hảo trên cửa lối nhà bạn.