Những nghệ sĩ lột xác hoàn toàn nhờ dao kéo

By | 5 Tháng Chín, 2017

Bên cạnh những gương mặt méo mó vì phẫu thuật làm đẹp của showbiz, vẫn có những nghệ sĩ may mắn, lột xác hoàn toàn nhờ dao kéo. Cùng điểm danh những người phẫu thuật làm đẹp đẹp nhất trong giới giải trí Việt qua bài viết dưới đây. chia sẻ bí mật công thức trộn kem trắng da của thẩm mỹ viện Lavender ???

Năm vừa qua tràn ngập hình ảnh, video tố cáo việc những người đẹp làm đẹp không thành công, khuôn mặt méo mó, sống mũi tấy lệch khiến fan hâm mô hoảng hốt, người đọc sợ hãi về phẫu thuật. Tuy nhiên cũng không ít những gương mặt phẫu thuật làm đẹp thành công, khiến nhan sắc của họ thay đổi hoàn toàn. Những liệt kê dưới đây được xem là những người phẫu thuật làm đẹp đẹp nhất trong showbiz Việt.

Nhã Phương

Nhã phương là người đẹp Việt phẫu thuật làm đẹp thành công với chiếc cằm nhọn, sống mũi cao hơn
Trong năm 2016 vừa qua, khán giả không khó để nhận ra sự thay đổi trên khuôn mặt của người đẹp. Chiếc mũi cao đột biến, cằm nhọn và dài, khuôn mặt thon gọn hơn, “người đẹp tuổi thanh xuân” cũng không phủ nhận về nghi án dao kéo của mình. Việc cô nàng phẫu thuật hoàn toàn được sự ủng hộ bởi sự tác động nhỏ này giúp cô đẹp hơn rất nhiều. Nhã phương được đánh giá là một trong những người đẹp làm đẹp thành công nhất.

Khắc Tiệp

Khắc tiệp với sự can thiệp hợp lí đã biến khuôn mặt trở nên hài hòa hơn
Dù là phái mạnh nhưng Khắc Tiệp cũng không ngần ngại việc can thiệp dao kéo trên khuôn mặt của mình. Anh chàng từng mạnh dạn công khai đã phẫu thuật chiếc mũi cao và thon gọn hơn, chiếc cằm cũng được gọt gọn để không còn thô và ngang như trước kia. Sau phẫu thuật Khắc Tiệp trở nên điển trai hơn rất nhiều, sự can thiệp dao kéo hợp lí khiến cho anh sở hữu kết quả như ý.

Hương Tràm

Hương tràm được xem là người đẹp làm đẹp lột xác khá thành công trong số các mỹ nhân Việt. Hương Tràm, cô ca sĩ với giọng hát cao vút cũng bị dính nghi án dao kéo, sự thật là chỉ sau vài tháng quán quân tại The voice người đẹp lột xác hoàn toàn diện mạo.