Những món đồ nội thất siêu sáng tạo

By | 31 Tháng Mười, 2016

Rèm cửa sổ Thành Đạt xin chia sẻ một số mẫu nội thất thông minh dành cho những ngôi nhà có không gian nhỏ.  Ngắm nội thất gia đình siêu sáng tạo. Tất cả chúng đều vô cùng đa năng. Chiếc đồ đạc này là một nơi tuyệt vời dành cho sách, tạp chí, băng đĩa và những món phụ kiện khác. Nó là một mẫu nội thất rất linh hoạt, bạn có thể sử dụng đặt nó đứng hoặc đặt nằm xuống và sử dụng nó như một chiếc bàn bên cạnh hoặc chiếc tủ.

Dưới đây là chiếc tủ có khối hình rất độc đáo. Nó sử dụng mật độ sơn mài trung bình là 30mm. Bằng việc chất đầy lên tủ một vài biện pháp, bạn có thể tự tạo đơn vị tường của chính mình. Đặt trong phòng khách với tông màu hòa đồng với các nội thất khác như rèm vải, màu tường,… Hoặc bạn có thể đặt nó trong căn phòng ngủ của mình, trưng bày sách cũng như một số món đồ lưu niệm, hình ảnh kỷ niệm của bạn và gia đình hay bạn bè mình.

Những chức năng kiến trúc là một khái niệm trung gian giữa vật liệu lấp đầy và đồ nội thất. Mặc dù ban đầu nhìn nó có vẻ giống như một chiếc hộp, phòng bếp di động, phòng khách có thể gấp và văn phòng gấp sẽ xuất hiện khi nó được kéo ra như trong hình. Với những kiểu nội thất siêu nhỏ gọn và đa năng như thế này, bạn có thể di chuyển tới bất cứ căn phòng nào hoặc bất cứ căn phòng nào cũng có thể là một.

Nếu bạn không đọc sách và không quan tâm về những chiếc kệ sách thì đừng vội vàng đóng mục này lại. \phải nghĩ về nó.

Một căn phòng đầy sách được tạo ra thật ấn tượng phải không? Đúng thể! Ngay lập tức nó sẽ làm cho bạn trông có vẻ thông minh hơn đấy. Với thiết kế kệ kiểu như dưới hình, bạn có thể đặt bên cạnh cửa sổ, một chiếc rèm roman kéo lên và thả xuống gọn gàng sẽ phù hợp hơn với nó.

Đây là chiếc kệ sách đói. Là một thiết kế của Kostas Syrtariotis. Nếu bạn theo phong cách lãng mạn và lâu dài cho những việc đọc trưa hè ngoài công viên, chiếc kệ sách đói này chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại được cảm giác.