Những món đồ nội thất cực dễ thương cho phòng học của bé (P1)

By | 1 Tháng Mười Hai, 2016

Nếu bạn không bổ sung thêm một vài món đồ nội thất đáng yêu và đa sắc màu cho phòng học của con mình, căn phòng học đó sẽ trở nên đơn điệu và thiếu đi sức sống. Một vài đứa trẻ sẽ cảm thấy việc học là vô cùng nhàm chán. Một căn phòng không có sức sống và đơn điệu sẽ làm cho trẻ nhỏ cảm thấy chán hơn. Do đó, các bậc cha mẹ có thể bổ sung những món đồ nội thất nhiều màu sắc, thú vị và vui vẻ để tạo ra bầu khí quyển học đáng yêu và thú vị. Hôm nay, rèm cửa sổ Thành Đạt muốn đưa các bạn tới ngắm nghía một số nội thất nhà cực dễ thương dành riêng cho căn phòng học tập của bé.

Trước tiên là gợi ý về 2 chiếc ống cắm bút chì đễ thương. Trẻ có thể sử dụng chúng để sắp xếp bút chì, bút sáp và những món đồ phục vụ học tập khác. ống cắm bút chì bên trải gống như một cái thân cây. Ở đó có những cái looxnhor trên thân cây. Bọn trẻ có thể cắm bút vào chiếc lỗ nhỏ đó. Và thế là chiếc hộp cắm bút giống với cái thân cây có nhiều cành hơn. Còn lại chiếc ống cắm bút khác lại giống như một chú nhím xù. Khi cắm những chiếc bút chì vào đầu của ống cắm, nó trông càng giống với chú nhím hơn nữa. Hai chiếc hộp cắm bút này giúp con bạn có một chiếc bàn học tập gọn gàng và sạch sẽ. Thêm vào đó, một chiếc rèm roman họa tiết hình học hay bức tường họa tiết chỉ số toán học cũng giúp bé dễ dàng để ôn lại bài.

Gợi ý thứ hai cho các bạn nhỏ chính là chiếc đèn bàn sáng tạo. Những chiếc bàn sáng tạo thực sự cần thiết một cách đặc biệt vào buổi tối. chúng sẽ cung cấp đủ ánh sáng. Chiếc đèn ở hình bên trái là chiếc đèn đồng, trông nó rất cổ. Còn những chiếc bên phải là đèn nhựa, nó thật dễ thương và nhiều màu sắc. Tôi nghĩ các bé sẽ thích cái bên phải hơn nếu bạn để chúng được chọn lựa. Khi bạn mua đèn, ngoài việc lựa chọn một chiếc có diện mạo dễ thương, bạn cũng nên kiểm tra ánh sáng để xem thế nào nếu nó quá chói. Đèn với ánh sáng nhẹ nhàng sẽ giúp các con đọc thuận lợi mà không gây ra bất kỳ căng thẳng nào cho mắt. Thêm vào đó, căn phòng ngủ của bé cũng bổ sung thêm rèm vải cửa sổ, thảm chống trượt, sơn tường hợp với ý trẻ,.. sẽ khiến trẻ thích thú hơn.

Món đồ nội thất được giới thiệu thứ ba cho phòng học các bé chính là chiếc bàn học tập dễ thương. Khi bạn lựa chọn một chiếc bàn học cho con của mình, bạn nên nhở rắng, chiếc bàn nên có độ cao vừa phải với chức năng của nó. Ngoài ra, một chiếc bàn học có màu sắc sáng và thiết kế sáng tạo sẽ thu hút các bé học bài hơn. Hai chiếc bàn phía trên được miêu tả với màu sắc sáng và thiết kế tuyệt đẹp. Chúng sẽ tạo ra bầu không khí học tập thực sự thú vị và thư giãn.