Những mẹo hay làm bừng sáng tường nhà bạn

By | 24 Tháng Mười Một, 2016

Khi bạn trang trí bất cứ căn phòng nào trong nhà, nhớ đừng quên trang trí tường nhà nhé! Mặc dù tường trắng trông có thể cũng sạch nhưng đến một ngày nào đó bạn chắc chắn sẽ mệ mỏi với bức tường đơn điệu, tẻ nhạt đó. Do đó, để làm cho tường nhà bạn trông đẹp và thu hút thì bạn có thể bổ sung một số yếu tố nhằm trang trí, tô điểm cho nó. Trong bài viết này, rèm cửa sổ Thành Đạt xin chia sẻ một số cách trang tí tường trắng đơn điệu nhà bạn thêm duyên dáng hơn.


Cách đơn giản nhất chính là sơn lên tường với gam màu phù hợp với phong cách của toàn bộ không gian phòng. Nếu bạn muốn một bức tường sạch sẽ, sơn lại tường thực sự rất đơn giản và cũng tạo ra sự khác biệt lớn. Màu xanh trên tường trông luôn tươi mới và phù hợp với căn phòng mùa hạ. Tường màu xanh lam nhạt đem đến sự bình yên và hiệu ứng trầm tĩnh và màu hồng thì phù hợp cho các cô gái cũng như màu cam nhạt tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Về phần màu nội thất như rèm vải, ghế sofa, tủ trưng bày,… có thể căn cứ vào gam màu chủ đạo để chọn màu.
Dán giấy dán tường cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Có vô số sự chọn lựa giấy dán tường trong những tông màu, họa tiết và phong cách khác nhau. Do vậy, bạn có thể tìm thấy một mẫu mà bạn ưng ý nhất dành cho phong cách nhà bạn. Nó cũng thực sự dễ dàng để dán giấy dán tường lên tường và cũng dễ dàng lột bỏ. Hoặc bạn có thể chọn chiếc rèm roman họa tiết vui nhộn, tinh nghịch cho cửa sổ làm nổi bật khu tường quanh đó.
Bạn cũng có thể tạo ra một bức tường hình ảnh. Bạn trưng bày những bức hình chụp của gia đình mình lên trên đó, điều này có thể là một phương thức đầu tư về nghệ thuật tường đầy cá tính. Điều này chỉ ra rằng bạn tự hào về những người thân yêu của mình đến mức nào. Bạn cũng có thể lựa chọn một vài bức tranh quang cảnh cho tường nhà đẹp hơn.
Treo những bức tranh vẽ trang trí lên tường cũng là một ý tưởng hay. Tranh vẽ chính là những chi tiết bắt mắt ở trên tường nhà bạn.
Cũng có thể thiết kế những chiếc kệ trưng bày trên tường. chiếc kệ có thể giúp bạn trưng bày sách, tạp chí, phụ kiện trang trí, bình hoa,… với những đồ trưng bày như thế, chiếc kệ cũng sẽ vô cùng ấn tượng và bạn luôn có thể thay đổi phụ kiện trang trí trên kệ để có cái nhìn mới mẻ hơn.