Những màu sắc xu hướng cho nhà xinh 2017

By | 26 Tháng Mười Hai, 2016

 

Những màu sắc dự sẽ là xu hướng cho nhà xinh năm 2017 tới là những gam màu không xa lạ gì với chúng ta, những chúng lại được nhiều người yêu thích và chọn lựa hơn. Sao cho phù hợp với phong cách mà gia chủ yêu cầu. Dưới đây là những màu sắc đó:

Màu Ghi xám

Đây là màu mang lại nét đẹp truyền thống, phong cách Vintage hay Retro thì việc chọn lựa màu ghi xám luôn được đặt lên hàng đầu. Màu ghi xám sẽ khiến căn phòng chật chội và tối tăm hơn là ý nghĩ của nhiều người. Nhưng màu ghi xám vẫn sẽ mang đến không gian vẻ đẹp ấn tượng nhờ việc khéo léo chọn lựa nội thất và vật dụng trang trí ăn ý với căn phòng. Từ đó màu xám còn giúp nội thất trong nhà nổi bật và mới lạ hơn rất nhiều.

Xanh xám sáng

Có lẽ màu xanh da trời pha xám với sắc độ tươi sáng sẽ là gam màu được ưa chuộng trong năm 2017. Ví dụ một thiết kế phòng làm việc nho nhỏ, màu xanh xám sáng này có thể mang lại sự tĩnh tâm, tập trung cho người làm việc, tạo vẻ đẹp nền nã và sang trọng cho căn phòng. Giúp cho người dùng thoải mái hơn.

mau nha xinh

Ảnh từ Mau thiet ke biet thu hien dai công ty Nhà Xinh.

 

Xanh da trời

Màu sắc này thường được chọn cho những không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên và ở gần biển. Tuy nhiên, màu xanh da trời được dự đoán là màu được ưu ái trong năm 2017 này để giúp không gian thêm mát mẻ, thêm rộng rãi và trẻ trung. Kết hợp với trần trắng và nội thất màu xanh da trời đậm sẽ tạo sự sâu rộng và thoáng sáng, cá tính, hiện đại cho không gian sống ngập tràn ánh sáng.

Màu hồng phấn

Đây là màu nền cho nhà ở không có gì quá xa lạ nhưng những năm gần đây nó lại không được ưa chuộng nắm. Năm 2017 được dự đoán sẽ là năm đánh dấu sự trở lại của màu hồng phấn. Phòng ngủ, phòng của trẻ hay ngay cả phòng khách đều sẽ trở nên ngọt ngào và duyên dáng hơn khi bạn biết cách sử dụng màu hồng phấn trong trang trí không gian hợp lý.

Màu cam đất

Màu cam nhạt hòa cùng với màu đất tạo thành một gam màu vừa hiện đại, vừa trẻ trung lại vừa dung dị. Màu cam đất thường được chọn lựa làm màu nền, tăng thêm cảm giác ấm áp và sang trọng cho không gian nhà ở, giúp bạn có được một thiết kế nahf khá tinh tế.

Ngoài ra còn những màu như: Màu vàng nhạt, Xanh biển đậm, Xanh lá cây pha xám, Vàng nắng cũng được dự đoán là những màu sắc sẽ làm mưa làm gió trong năm 2017 với những phá cách đặc sắc cho thiết kế nhà phong cách hơn.