Những lợi ích chữ ký số CKCA mang lại

By | 29 Tháng Mười Một, 2016

Dịch vụ CKCA CA có tính bảo mật cao

Môi trường giao dịch qua mạng luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn thông tin cậy. Đặc biệt khi các hacker liên tục lợi dụng lỗ hổng của các chữ ký số giá rẻ để tấn công công ty, giả mạo doanh nghiệp nhằm định hướng trục lợi. Vì vậy, muốn đảm bảo an toàn trong mọi giao dịch, tổ chức nên lựa chữ ký số giá rẻ có tính bảo mật cao, nhất quán, chứng nhận và chống phủ nhận.

Là một trong khoảng những chữ ký số giá rẻ được an tâm dùng trong vòng các giao dịch trực tuyến, Dịch vụ CKCA CA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp:
+ Được xây dựng trên công nghệ mật mã public key tiên tiến nhất, CKCA CA bảo lưu mật khẩu cho bạn hiệu quả. Công nghệ mật mã dùng 2 cặp khóa:
– Khóa công khai: là mã khóa chứng nhận dịch vụ của tổ chức, mã khóa này được công ty cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số giá rẻ và công ty lưu giữ.
– Khóa bí mật: do tổ chức người sử dụng chữ ký số tự cài đặt mã khóa thích hợp mọi thông tin cậy được lưu trữ trong khoảng usb token đảm bảo không bị sao chép, không bị virut tấn công.


+ Có khả năng đảm bảo tính an toàn, chứng nhận, nhất quán và chống khước từ. Bởi vậy, những chữ ký đã được đóng vào văn bản sẽ không bị xóa, thay thế bởi dịch vụ chữ ký số khác. Tránh được tình trạng giả mạo dịch vụ chữ ký số trong khoảng các giao dịch.
+ Tính pháp lý của chữ ký số giá rẻ được Bộ Thông an tâm và truyền thông đảm bảo trên cả nước, thế nên, bạn có thể tâm về các giao dịch thông qua mạng sẽ có giá trị như giao dịch trực tiếp.

Lợi ích khi người sử dụng chữ ký số chữ ký số CKCA giá rẻ

Là một trong những chữ ký số giá rẻ được tin cậy sử dụng nhất, Chữ ký số CKCA CA đem lại nhiều lợi ích cho người người dùng chữ ký số. Một số lợi ích tiêu biểu khi người sử dụng chữ ký số dịch vụ chữ ký số như:
+ giúp đỡ bạn thực hiện các giao dịch như: nộp thuế điện tử, khai thuế, kê khai với hải quan, các hợp đồng kinh doanh… một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.
+Bảo mật các văn bản lưu hành nội bộ hữu ích bằng phần mềm bảo mật, không lo bị người khác ăn cắp văn bản với mục tiêu xấu.
+ Các giao dịch, hợp đồng có giá cả trị pháp lý như giao dịch trực tiếp.
+ Tiết kiệm thời hạn khi thực hiện các giao dịch, hợp đồng.
Để đăng ký CKCA CA, mời bạn liên lạc với công ty 123CORP theo hotline: 0902324838 hoặc (08)38121719 để được tư vấn về thủ tục, giấy tờ cần thiết.

>Tham khảo thông tin chuyển đổi dịch vụ chữ ký số CKCA