Những loại tinh dầu thuốc lá được ựa chuộng nhất

By | 13 Tháng Ba, 2017

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của thị trường thuốc lá điện tử các công ty thuốc lá cá nhân đã đưa ra các loại tinh dầu của thuốc lá và có nhiều hương vị khác nhau như Dlink, Joytech, Liqua ..

Tuy nhiên, dựa trên cơ sở khảo sát thông thường, và sự tư vấn của một cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm bán thuốc lá điện tử tphcm cho biết thì thuốc lá điện tử Liqua là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất và phổ biến nhất của loại hình này. Chúng ta hãy nhìn vào những ưu điểm của dầu này để xem lý do tại sao chúng được coi là tốt nhất.

Làm thế nào để biết loại tinh dầu thuốc lá điện tử nào là tốt

Tất cả các loại tinh dầu trong thị trường của công ty bao gồm Nicotin lỏng hòa tan trong dung dịch nước và Propylene glycol không gây hại như thuốc lá thông thường, nhưng với Liqua:

Chất lỏng thuốc lá điện tử Liqua được sản xuất bằng các nguyên liệu có chất lượng cao nhất dựa trên tiêu chuẩn của USP, các lọ dầu được làm bằng vật liệu chất lượng cao sẽ không làm hỏng hoặc rò rỉ dầu. Bên ngoài khi sử dụng.

– Tất cả các bình tinh dầu thuốc lá điện tử uy tín được thiết kế với một vòi nước nhỏ để bạn có thể dễ dàng thêm dầu thiết yếu vào đầu lọc một cách nhanh chóng. Với nhiều hương vị như: vị ngọt, chua hoặc cay – hương vị của thuốc lá Liqua của châu Âu luôn đáp ứng được hương vị của mọi người, bao gồm cả những khách hàng yêu cầu cao nhất.

Tinh chất thuốc lá điện tử của Liqua đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Dược điển Hoa Kỳ. Tất cả các loại tinh dầu của thương hiệu này đều được SGS chấp thuận. Chất nicotine chứa trong tinh dầu được tinh chế để loại bỏ tạp chất có hại, không có thành phần thuốc lá bên trong và được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa trong quá trình sản xuất.

– Các hương vị của thuốc lá Liqua điện tử được hương vị bởi các chuyên gia – các chuyên gia giỏi nhất ở Ý nghiên cứu và sản xuất. Với hương vị thuốc lá có hương vị tobaco, bạn cảm thấy nó như là hương vị của thuốc lá tự nhiên. Hoặc táo dầu để giúp bạn cảm nhận sự tươi mát của trái cây, hoặc hương vị của Cafe sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp, ấm áp của mỗi cốc cà phê vào buổi sáng.

Lọ dầu tinh dầu thuốc lá điện tử tốt được làm từ vật liệu chất lượng

– Ngoài ra, bình dầu tinh dầu được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET) để duy trì độ tươi của tinh dầu, tránh rò rỉ dầu, và nắp bảo vệ trẻ em để ngăn trẻ em mở.

– Vòi silicone là một thiết kế rất đặc biệt, với cấu trúc chai mềm phù hợp cho tất cả các bộ lọc thuốc lá điện tử giúp bạn tìm kiếm dầu dễ dàng, nhanh chóng.

Lợi ích nổi bật của dòng sản phẩm thuốc lá điện tử Liqua đã làm cho sản phẩm này trở thành sản phẩm tốt nhất và được mong chờ nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm để mua cho mình một loại dầu tốt, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Liqua. Ngoài việc giúp bạn dễ dàng từ rượu đến rượu liquor, bạn có thể trải nghiệm nhiều hương vị.