Những lí do ta bắt buộc biết đến nhãn hiệu đồng hồ mang tay Tag Heuer

By | 24 Tháng Mười Một, 2016

Những lí do ta bắt buộc biết đến nhãn hiệu đồng hồ mang tay Tag Heuer

đồng hồ alexandre christie 

Tag Heuer là 1 trong một số nhãn hàng đồng hồ mang tay cao cấp bậc nhất trên nhân loại, đeo trong mình 1 lịch sử kiên cường đối với ý chí độc đáo chẳng ngừng, sự đoàn kết sâu màu với thể thao và những vững mạnh đột phá chính yếu trong ngành đồng hồ mang tay cơ bấm giờ siêu tốc. Câu chuyện lịch sử phi thông thường của TAG Heuer – một tổ chức được đặt dựa theo tên của người sáng lập và vẫn tiếp tục giữ tên gọi này trong suốt 150 năm sau đấy – luôn đầy cảm hứng với những ai mê say đồng hồ mang tay . HHVN kỳ này mua TAG Heuer như đơn vị tiếp dựa theo trong loạt bài “10 things lớn know about…”. sau đây là 10 điều cần biết tới TAG Heuer

Bước đệm thể thao

Heuer Watch company được thành lập vô năm 1860 bằng Edouard Heuer. Xưởng cung cấp đồng hồ đầu tiên của ông đặt với St-Imier, một thành phố Tây Bắc Thụy Sĩ sắp dãy Jura. Tư năm sau, Heuer chuyển đến Bienne và sáp nhập với hãng chuyên cung cấp động cơ đồng hồ mang tay Leonidas. Sự hài hòa này đã đeo lại kết trái từ một số chiếc đồng hồ đeo tay thể thao quyến rũ lâm thời kỳ đó. Năm 1869, khi đa số đồng hồ đều được lên dây bởi chìa khóa, Edouard Heuer đã thay đổi mãi mãi lịch sử lĩnh vực đồng hồ đeo tay đối với sáng chế trước tiên được cấp giấy chứng nhận của mình: một loại đồng hồ đeo tay lên dây từ nút căn vặn không sử dụng khóa. Trong 2 thập kỷ sau, công ty chuyên sản xuất đồng hồ đeo tay chronograph, nhanh chóng gây dựng được danh tiếng nhờ sự lành nghề cùng các chiếc đồng hồ đeo tay xác thực. Cùng ở 1 loạt phát kiến kỹ thuật vào các năm 1880s, doanh nghiệp trở thành hãng đồng hồ đeo tay nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo thời kì tại một số sự kiện thể thao. Trong các năm 1920s, đồng hồ đeo tay Heuer được dùng tại Thế vận hội Antwerp, Paris cùng Thế vận hội Amsterdam. Năm 1933, thương hiệu này cho ra mắt Autavia, bảng đồng hồ bấm giờ đầu tiên được lắp đặt trên những mẫu xe đua. một số bước cải tiến lên khoa học sau đấy luôn nhận cũng nhận được sự lưu ý đáng kể. Niềm mê say ở sự xác thực trong đo đạc thời kì, đặc trưng là trong đua xe khá, vẫn như ý thức cơ sở của Heuer cho về hiện tại.
Năm 1985, Heuer sát nhập đối với tập đoàn Techniques d’Avant Garde (TAG group Holdings S.A), 1 tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị khoa học cao ráo sử dụng trong các cuộc đua công thức một. Tập đoàn Techniques d’Avant Garde hài hòa TAG cùng tên nhãn hàng Heuer mục đích tạo bắt buộc tổ chức TAG Heuer nhưng mà bản thân chú ý đến ngày bữa nay. Cho năm 1999, tổ chức TAG Heuer được mua lại bằng LVMH.

Đơn giản hóa đồng hồ Chronograph

Trở lại các ngày lúc sự lành nghề chiếm trách nhiệm quan trọng không những tốc độ kinh doanh, các nhà thiết áp máy đồng hồ đã phấn đấu tăng trưởng các chiếc máy với kém phòng ban chuyển động hơn, làm cho chúng điều hành xác thực hơn cùng dễ dãi sữa chữa trị bảo trì. Năm 1887, Edouard Heuer được cấp bởi sáng chế gửi việc phát minh ra trục răng nghiêng ngả, (oscillating pinion), mang tác dụng đơn giản hóa tính năng click giờ. Đây như 1 1 trong các phát minh chính yếu nhất của ông trong lĩnh vực cung cấp đồng hồ và kết cấu này còn được hầu hết hãng cung cấp đồng hồ mang tay nức tiếng trái đất tiêu dùng cho đến bây giờ.
Trục răng nằm trong 1 khe nhỏ, lần lượt ăn khớp rồi nhả khớp ở cơ cấu gear-train (cơ cấu truyền động bánh răng của đồng hồ ) truyền năng số lượng cho nó. Trục răng thế chỗ cho một hệ thống phức hợp không những cực kì rộng rãi gồm 2 dòng bánh răng to trong các dòng đồng hồ đeo tay phía trước đó, có tác dụng giúp đơn giản hóa dây chuyền cung cấp, các giai đoạn điều chỉnh và bảo trì thay thế, đa số đeo với 1 dòng đồng hồ đeo tay xác thực và đáng tin cẩn. Bước tăng trưởng này cho phép đồng hồ đeo tay cơ được cung cấp ở tầm giá phải chăng, tạo cần lợi thế đối với đa số mặt gửi cái đồng hồ đeo tay click giờ lý tưởng này.

Nhanh, nhanh hơn và nhanh hơn nữa

Năm 1916, Charles-Auguste Heuer gửi ra đời 1 phát kiến khoa học đáng đề cập khác khi mà ông giới thiệu dòng Mikrograph trước hết. Đó là mẫu đồng hồ đeo tay cơ click giờ trước tiên có lẽ đo được 1 /100 giây. để khiến cho được điều đó, tỷ trọng máy đồng hồ mang tay là 360,000 vph – nhanh hơn gấp 10 lần so đối với một số dòng chronograph 36,000 vph nhưng trái đất thời kỳ đó vẫn cho là “nhanh”. Cái Mikrograph này đã tạo buộc phải một cuộc mẹo internet trong đồng hồ click giờ thể thao cùng sau này, nó được tiêu dùng làm cho đồng hồ bấm giờ chính thực tiễn những kỳ Olympics một số năm 1920s.
Đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ đầu tiên lên ngoài hành tinh

Lúc mà được hỏi về một số mẫu đồng hồ cơ trước nhất trong thiên hà, bản thân sẽ nghĩ đối với … không phải TAG Heuer !!. nhưng thực tế chúng ta cần nghĩ đối với TAG Heuer, Bằng do hóa ra đồng hồ Heuer như một số chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ trước tiên ra không tính diện tích.
Vào tháng 5/1961, Tổng thống John F. Kennedy tuyên bố mục đích của ông cho tới ngừng những năm 60 là có lẽ tải con người lên mặt trăng và quay trở đối với quả đất an toàn. Chiến lược đầu tiên hướng tới mục đích này như tải loài người cho quỹ đạo ngoài hành tinh. Phi hành gia người Mỹ trước tiên trước tiên là John Glenn, bay trong tránh nhiệm tên là Mercury, em bé tàu “Friendship 7” cho ngày 20/02/1962. Glenn đã đi vào quỹ đạo 3 loanh quanh trái Đất trong 5 giờ đồng hồ đeo tay, trên cổ tay anh là cái stopwatch Heuer 2915A, đối với được gắn phía không kể bộ quần áo khoảng trống nhờ quai mang co dãn đặc trưng được khiến cho theo đòi. Cái đồng hồ mang tay “phục vụ” là như 1 máy click giờ sơ cua, và nó đã được dùng trong dung tích. Đây không chỉ như 1 trở thành tựu lớn của NaSA mà vẫn là 1 mốc lịch sử quan trọng của Heuer. hiện tại, dòng đồng hồ đeo tay được lưu giữ tại National Air & Space Museum in Washington, D.C. (bảo tàng hàng hóa chẳng và khoảng trống Mỹ với thủ đô Washington, D.C)