Những khoản có thể phát sinh khi chuyển văn phòng

By | 20 Tháng Mười Hai, 2016

Khi chuyển văn phòng bất cứ khách hàng nào cũng luôn quan tâm đến việc phải chi bao nhiêu tiền, bao nhiêu chi phí dự trụ , bao gồm những khoản phát sinh gì ?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhưng trên thực tế có một số khoản phát sinh ta có thể ước lượng và dư trù được những có những khoản phát sinh ngoài dự kiến mà khi ta đã tiến hành chuyển văn phòng ta mới có thể biết được.

chuyển văn phòng

chuyển văn phòng

Đây là những khoản mà không có một doanh nghiệp nào mong muốn. Vậy làm thế nào để hạn chế những chi phí phát sinh này thì bạn cần phải chú ý những điều sau .

Không nên phát sinh thêm đồ đạc

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng bạn cũng biết, giá dịch vụ sẽ được tính bằng số lượng đồ đạc cần vận chuyển cũng như quãng đường di chuyển .

Chính vì thế đối với những đồ đạc bạn cảm thấy không cần sử dụng đến nữa thì nên thanh lí hoặc bỏ đi như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.

Còn đối với đồ đạc hàng hóa mới, khi mua bạn không nên vận chuyển về văn phòng cũ mà vận chuyển chuyển trực tiếp tại văn phòng mới. Như vậy bạn sẽ không phải mất công vận chuyển chúng nhiều lần và cũng đỡ lo sợ hàng hóa mới sẽ bị hư hỏng.

dịch vụ chuyển văn phòng

dịch vụ chuyển văn phòng

Có thể phát sinh thêm xe tải để vận chuyển nhiều lần

Đây là điều cấm kị khi chuyển văn phòng, khoản cước vận chuyển của bạn sẽ phải tăng lên gấp đôi. Nếu không muốn vậy bạn cần phải ước lượng một cách chính sách các đồ đạc của mình để chọn loại xe phù hợp nhất

Và nếu bạn khó có thể ước lượng được các đồ đạc cũng mình có phải vận chuyển thêm lần hai nữa không thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Chuyển văn phòng trọn gói là bao gồm cả việc đóng gói cũng như vận chuyển. Vì thế bạn có thể dễ dàng an tâm không lo bất kì chi phí phát sinh nào