Những hướng dẫn chống ẩm đối với giấy dán tường

By | 12 Tháng Mười Hai, 2016

Nếu như bạn đang có kế hoạch trang trí tường nhà mình, bạn có thể lựa chọn những mẫu giấy gián tường cho trang trí nội thất. Thực vậy, trang trí tường chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế! Bằng cách sử dụng giấy dán tường sẽ là phương pháp nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Ngày nay, với sự phát triển của ngành trang trí nội thất, bạn có thể tìm ra những mẫu giấy dán tường tuyệt đẹp và phù hợp về cả họa tiết lẫn màu sắc khác biệt nhau. Nếu bạn chọn giấy gián tường cho trang trí nhà, bạn nên biết một vài kiến thức về giấy gián tường chống thấm nước. Theo dõi bài viết của rèm cửa sổ Thành Đạt nhé!

Trước tiên, bạn nên giữ cho tường khô ráo. Khi bạn trang trí tường, bạn nên biết rằng bạn không thể gián giấy dán tường ngay tức khắc sau khi trát tường. Mà bạn nên đợi cho tường khô hẳn và nó cần một khoảng thời gian từ 20 ngày cho tới 40 ngày là được.

Sự bảo dưỡng tốt có thể giúp kéo dài tuổi thọ dịch vụ của giấy dán tường. nó rất cần thiết để mở rộng chức năng chống thấm, chống ẩm. Khi mới hoàn thành xong việc gián giấy dán tường, tốt hơn là đừng mở tất cả cửa sổ và cửa ra vào. Hoặc bạn có thể kéo rèm vải ra nếu muốn mở cửa sổ. Gió mạnh sẽ gây ra khô nhanh chóng giấy gián tường và co rút không đồng đều, gây ra vết nứt trên tường may. Sau ba ngày sau khi gián giấy dán tường, bạn nên chú ý điều chỉnh hệ thống thông gió. Vào thời gian ban ngày, bạn nên mở cửa ra vào và cửa sổ để duy trì sự lưu thông gió. Còn vào ban đêm, bạn nên đóng hết cửa sổ cũng như cửa ra vào nhằm ngăn chặn hơi ẩm, sương từ ngoài đột nhập vào phòng.

Hiện tại, có rất nhiều loại chất liệu giấy dán tường: Vải không dệt, sợi gỗ, nhựa PVC và vải. Nói chung, giấy dán tường PVC không dễ thở một cách tự do. Vì vậy, độ ẩm sẽ bị lưu lại ở trên tường. Và độ ẩm trong tường sẽ dễ dẫn đến mốc hình thành. Khi đó, giấy dán tường dễ bị bong và ẩm mốc. vào ban ngày, bạn nên kéo rèm roman lên để không khí lưu thông và tống ra sự bí bách trong phòng, đón nhận luồng không khí tự nhiên, thoáng đãng bên ngoài vào.

.

Khi bạn dán giấy dán tường lên tường, bạn cũng cần phải quan tâm một chút tới việc duy trì. Sự duy trì phù hợp, bao gồm cả chống ẩm sẽ làm cho giấy gián tường của bạn luôn trong tình trạng tốt. hi vọng những thủ thuật bên trên sẽ giúp bạn kéo dài thời gian phục vụ của giấy dán tường.