Những điều mà tiếp viên hay phàn nàn khi hành khách đi máy bay

By | 13 Tháng Tư, 2017

Được đánh giá là phương tiện giao thông cao cấp nhưng những hình ảnh kém đẹp vẫn bị bắt gặp thường xuyên trên máy bay. Các tiếp viên hàng không phải chịu đựng rất nhiều khi phải nhắc nhở hành khách tắt các thiết bị điện tử, chú ý lắng nghe hướng dẫn an toàn bay hay giữ gìn vệ sinh máy bay. Eva Air xin thống kê những điều thường gặp của nhiều hành khách trên những chuyến bay dài .

Phớt lờ khi tiếp viên yêu cầu tắt thiết bị điện tử.

Các tiếp viên luôn phải nhắc nhở và đau đầu với rất nhiều hành khách khi sử dụng thiết bị điện tử trên chuyến bay sau khi cất cánh và hạ cánh . Rất nhiều hành khách tỏ ra khó chịu khi được nhắc nhở và phản đối , gây khó khăn cho tiếp viên làm nhiệm vụ trước khi cất cánh và hạ cánh.

Yêu cầu đổi ghế.

Một số hành khách có thói quen để ý đến những ghế trống trong khoang thương gia và yêu cầu nâng hạng vé máy bay. Hành khách có thể được đổi chỗ nếu ghế ngồi hạng phổ thông có trục trặc, nhưng việc nâng cấp hạng vé sẽ được thực hiện tại quầy check-in.

Một số ghế trống trên máy bay hành khách tự ý đổi ghế mà không báo với tiếp viên hàng không .

Tư thế ngủ không đúng với quy định.

Trên những chuyến bay dài hành khách tỏ ra rất mệt mỏi và thường ngủ để cho thời gian trôi nhanh hơn , nhưng một số trường hợp thường ngả bàn ăn gác chân lên để ngủ , đạp lên ghế của người ngồi phía trước , hoặc cho hai chân lên chỗ ngồi . Điều này thường xuyên tiếp diễn và các tiếp viên phải rất vất vả khi nhắc đi nhắc lại nhiều lần .

Sử dụng toilet thiếu ý nhị.

Rất nhiều tiếp viên phàn nàn về tình trạng dùng toilet trên máy bay của hành khách không đúng với quy định khi chưa có đèn báo sử dụng toilet , hoặc hành khách sử dụng toilet mà không đóng cửa , nước đổ trên sàn nhà vệ sinh làm ảnh hưởng đến người khác có thể ngã khi đi vệ sinh .

Vứt rác .

Một số hành khách có thói quen nhét đầy rác trong ngăn sau ghế, dù tiếp viên luôn mang túi lớn để gom rác nhiều lần trong chuyến bay.

Trên đây là những thống kê những điều cần chú ý của đại lý Eva Air quý khách lưu ý thực hiện nghiêm túc trên máy bay vì sự an toàn của tất cả hành khách trên những chuyến bay dài . Mọi thông tin đặt vé máy bay đi Mỹ liên hệ theo số 0822 535 998 , 0915 371 119 , 0915 871 119 cam kết sẽ làm hài lòng quý khách . Chúc quý khách có những chuyến bay thú vị và vui vẻ nhất .