Những điểm nhảy Bungee nổi tiếng thế giới

By | 28 Tháng Tư, 2017

Bạn đã bao giờ nghe đến nhảy Bungee chưa hãy đặt ngay vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Air Asia khám phá những điểm nhảy Bungee nổi tiếng nhất thế giới bạn nhé .

Hẻm núi Longqing Bắc Kinh , Trung Quốc.

Nằm ở cửa sông thành phố cổ Yanqing, hẻm núi Longqing được bao quanh bởi những ngọn núi xanh, hang động và làn nước trong lành . Với độ cao 58m đây là điểm nhảy Bugee lý tưởng cho những ai yêu thích môn thể thao mạo hiểm.

Sindhupalchok, Nepal.

Với độ cao lên tới 160m Bạn có đủ can đảm để thực hiện một cú nhào lộn ngoạn mục trên cây cầu treo dài nhất Nepal xuống dòng sông Bhote Kossi với dòng chảy xiết dữ dội không? Hãy tới The Last Resort, điểm nhảy bungee nổi tiếng của Nepal nằm ở một hẻm núi gần biên giới Tây Tạng.

Tháp Macau .

Với độ cao là 338m là một trong những tòa tháp cao nhất thế giới đây cũng là địa điểm nhảy Bungee Cáp dây dọc ở hai bên cho phép người chơi nhảy xuống gần sát với tòa tháp mà không có bất kỳ sự va chạm nào. Khoảng cách gần đến nỗi người chơi chỉ cách tòa tháp bê tông vài mét trong quá trình nhảy bungee.

Queenstown, New Zealand.

Điểm nhảy bungee cao nhất ở New Zealand chính là trên sông Nevis với độ cao 134m. Bạn sẽ có khoảng 8,5 giây để thả mình vào không gian đầy tự do và thú vị trong thung lũng Nevis tuyệt đẹp.

Nhảy bungee hiện đang là một trong những môn thể thao mạo hiểm được giới trẻ yêu thích . Còn rất nhiều địa điểm nhay Bungee đang chờ các bạn khám phá . Để có những chuyến du lịch và khám phá hãy liên hệ đại lý vé máy bay Air Asia nhé . Mọi thông tin đặt vé 0822 535 998 , 0915 871 119 , 0915 971 119 cam kết giá vé rẻ nhất , dịch vụ sẽ làm hài lòng mọi quý khách.