Những công viên quốc gia tuyệt đẹp ở Mỹ

By | 9 Tháng Mười Hai, 2016

Khi nghĩ về nước Mỹ bạn sẽ nghĩ về các tòa nhà chọc trời hay công viên trung tâm Central Park chứ không phải một thiên nhiên hùng vĩ ngoài trời. Thế nhưng trái với những gì bạn nghĩ, thành phố Mỹ hiện đại vẫn có những sắc màu tươi trẻ, những dòng sông, cây cối. Cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tìm hiểu danh sách những công viên đứng đầu nước Mỹ nhé! 

Công viên quốc gia Great Smoky Mountain gồm 59 công viên quốc gia được thiết kế đặc biệt cùng những bãi biển, khu vui chơi tái hiện những trận đánh lịch sử…

Công viên quốc gia Grand Canyon ở Arizona chào đón hơn 5 triệu lượt khách du lịch cùng vé máy bay China Airlines vào năm ngoái. Du khách tới đây sẽ được đứng trên mép đá Rim Trail ngắm cảnh hoàng hôn ở Southern Rim.

Địa điểm thứ 3 là Công viên quốc gia Rocky Mountain đón hơn 4 triệu du khách hàng năm. Du kahch1 dến đây chủ yếu đi bộ để có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của con đường Trail Rigde Road với những hàng cây trong công viên ở Colorado.

Công viên quốc gia Yosemite đã từng được Tổng thống Abraham Lincoln ký các điều luật trong suốt cuộc nội chiến năm 1864 để bảo vệ một phần của công viên.

Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới, năm ngoái, công viên này đón hơn 4 triệu khách ghé thăm vào năm ngoái thường đi bộ trên Midway Geyser Basin để ngắm suối nước sóng Grand Prismatic. Yellowstone cũng là nơi tập trung một nửa suối nước nóng trên thế giới.

Những du khách bộ hành từ khắp nơi trên thế giới đến khám phá Công viên quốc gia Zion cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý China Airlines để trải nghiệm cảm giác leo lên đỉnh Angels Landing.

Công viên quốc gia Olympic là nơi dễ dàng tiếp cận nhất, nằm ở bang Washington. Đây cũng là điểm đến vào mùa đông trải nghiệm cảm giác trượt tuyết qua những làng quê và những triền đồi.

Một địa điểm để du khách thưởng thức khung cảnh mùa thu qua khung cửa sổ ở nhà thờ Transfiguration là trong Công viên quốc gia Grand Teton ở Wyoming. Một tòa giám mục gần đó đã xây dựng nhà thờ vào năm 1925 để phục vụ du khách rước khi nó trở thành công viên quốc gia.

Acadia là công viên quốc gia đầu tiên nơi du khách có thể ngắm cảnh bình minh khi  ánh mặt trời chiếu trên những phiến đá granite qua đảo Mount Dessert. Những người yêu những ngọn hải đăng có thể khám phá khung cảnh quanh ngọn hải đăng Bass Harbor khi trời còn chưa sáng hẳn.

Và nếu bạn muốn đi hết Đường đến Mặt trời ở Công viên quốc gia Glacier, hãy thật kiên nhẫn. Bằng cách dừng chân ở đỉnh Cannon và đỉnh Brown để ngắm khung cảnh phản chiếu trên hồ Mc Donald trong công viên Montana.

Tuy nhiên, khách du lịch nơi đây và những công viên khác trên nước Mỹ đứng trước một số nguy hiểm như sự giảm nhiệt cơ thể, kiệt sức do nắng nóng hay gặp mưa giông sấm chớp. Mọi thông tin đặt vé của đại lý china airlines liên hệ theo số 08 39 244 068 rất hân hạnh phục vụ quý khách.