Những chú dành cho người dùng dcom 3g vinaphone

By | 23 Tháng Tám, 2016

Bạn đã bao giờ ở trong hoàn cảnh vô cùng bực mình như đang dùng mạng dcom 3g tốc độ cao thì bỗng nhiên quay trở về rùa bò; hay đang nói chuyện, liên lạc với người thân qua điện thoại thông minh thì bỗng nhiên gián đoạn, giật và mất hình,… có vô số tình huống trong cuộc sống hàng ngày mà ta thấy được tầm quan trọng của hệ thống mạng không dây. Nhưng ít người trong chúng ta biết rõ các nguyên nhân cũng như cách xử lý làm sao nhanh nhất những lỗi mạng gặp phải. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho người đọc những điều rõ ràng nhưng ít người để tâm tới nhé:

Trước khi thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone thì cũng chưa đánh giá được mức độ truy cập, sử dụng Internet mỗi ngày nhiều hay ít, chính nhờ vậy thuê bao có thể bị phát sinh cước ngoài mong muốn – tăng chi phí tiêu dùng lên cao, hay mạng quá chậm do hết dung lượng. Một vấn đề có thể kể đến và thỉnh thoảng xuyên gặp cần khi dung lượng data vẫn còn mà vào mạng vẫn chậm đó chính trở thành yếu tố địa lý. Khi thuê bao đang ở vùng sóng Vinaphone kém, không có mạng Vinaphone hoặc ở trong phòng kín, sâu trong nhà thì việc sử dụng 3G bị chậm cũng trở nên điều dễ hiểu.

Có thể bạn sẽ thích: thiet bi phat wifi 3g

Biện pháp khắc phục tốc độ 3G Vinaphone bị chậm:

– Khi quyết định đăng ký gói cước 3G nào thì thuê bao cần cân nhắc về việc tiêu dùng gói cước 3G Vinaphone đó trong thời gian sau này! nhờ vậy, thuê bao có thể tham khảo tại:

– Kiểm soát data miễn phí tốc độ cao của mỗi gói cước nhiều khi xuyên, soạn tin kiểm chứng dung lượng 3G Vina bằng cách: DATA gửi 888.

chắc chắn ở vùng mạng 3G Vinaphone sóng mạnh, tránh việc ở nơi quá kín, sâu ảnh hưởng tới việc tiếp cận sóng 3G khi bạn đang sử dụng 3G trên di động.

– Đối với những gói 3G trọn gói khi thuê bao đã dùng hết dung lượng miễn phí mà vẫn muốn tiếp tục tiêu dùng mạng 3G Vinaphone tốc độ cao thì có thể khắc phục bằng cách mua thêm dung lượng 3G Vinaphone qua 2 gói cước bổ sung data X19 và X29 nhé.

Bạn có thể xem thêm: usb 4G