Những chiếc tủ độc đáo làm cuộc sống của bạn thú vị hơn

By | 5 Tháng Hai, 2017

Những chiếc tủ hiện nay luôn có những thiết kế thay đổi. Nhiều ý tưởng mới lạ hoàn toàn có thể  khiến bạn ngạc nhiên. Bạn có tin ở tôi không? Được rồi, chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới đây của rèm cửa Thành Đạt để ngắm những chiếc tủ thiết kế độc đáo và có thể luân chuyển nhé!

Những chiếc tủ là dùng để lưu trữ nhiều món đồ khác nhau, và có thể  khiến cho ngôi nhà của bạn có một sự sắp xếp tốt hơn. Tuy nhiên, Thêm vào thiết kế sáng tạo và thiết thực cũng là rất quan trọng. Sau đây là một số tủ gây ngạc nhiên, có lẽ bạn sẽ thích chúng!

Hình 1

creative cabinet1

Nhìn vào chiếc tủ đặc biệt này, khi những chiếc ngăn kéo được đóng lại hết thì bạn có thể không nhận ra được rằng đây là một chiếc tủ. Với vẻ ngoài của chiếc tủ này thì giống như một quả bóng được dán lên tường. Hầu hết mọi người không thể biết rằng nó chính là một chiếc tủ. Tuyệt vời phải không? Bạn có thể để chiếc tủ này bên ngoài phòng khách, nội thất tường trắng, rèm vải buông voan họa tiết in hoa nổi, …. Giúp mang lại một không gian hiện đại.

Hình 2

creative cabinet2

Hãy nhìn vào chiếc tủ này! cái đầu hình hộp, mắt, mũi, miệng và những chiếc chân thon thả là bộ phận của con người. Thực tế, nó chỉ là một chiếc tủ. Thật là độc và lạ! bạn để nó trong phòng ngủ, với chiếc rèm roman họa tiết hình học, hay họa tiết trên bộ đồ ngủ tương đồng với chiếc tủ đặc biệt này,… căn phòng ngủ của bạn sẽ trở nên thật vui vẻ!

Hình 3

creative cabinet3

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng đó chỉ là một đống gỗ được chất lên nhau ở cái nhìn đầu tiên đúng không? Thực ra, nó là một chiếc tủ gỗ. Nếu bạn kéo chiếc ngăn kéo ra, bạn có thể nhận ra đó là một chiếc tủ.

Hình 4

creative cabinet4

Đây là một chiếc tủ được mô phỏng thiết kế bắc chước với hình ảnh động vật rất thực. Có một chiếc tủ nhỏ ở bên trên lưng của chú ngựa. Thật thú vị phải không nào? Nó có thể thu hút ánh mắt của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hình 5

creative cabinet5

Nếu bạn không cẩn thận xem xét nó, bạn có thể nghĩ rằng nó là một chiếc váy màu đen. Trên thực tế, nó là một chiếc tủ mà dễ dàng di chuyển. Bạn có thể treo nó trên dây thừng để tiết kiệm không gian phòng nhà mình. Những tồn tại sáng tạo có ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn xem xem kỹ lưỡng, bạn có thể thấy được vẻ đẹp và những thứ mới mẻ trong cuộc sống.