Những chiếc đèn sáng tạo dành cho trang trí

By | 1 Tháng Hai, 2017

Đây là một chiếc đèn trang trí tuyệt đẹp. Người ta sử dụng những chiếc kim tiêm để tạo ra chiếc đèn này. Vật liệu này chủ yếu là từ chiếc thùng các tông cũ. Có rất nhiều tia sáng tuyệt đẹp với cách thiết kế đầy tính thẩm mỹ và tinh tế. Nhưng chiếc đèn này rất đặc biệt bởi ví nó được làm từ những chiếc kim tiêm. Vào thời khắc ban đêm, khi đứng từ bên ngoài phòng, qua lớp rèm vải voan mỏng, bạn sẽ nhận thấy vẻ đẹp như tia hào quang tỏa ra từ chiếc đèn.

Dưới đây là hàng loạt những tác phẩm của Ankeweiss – tạo lỗ với những chiếc kim tiêm trên thực phẩm cũ hoặc đồ uống hộp. Sau đó nó được lấp đầy với những chiếc bóng đèn bên trong và ánh sáng sẽ chiếu ra từ bên trong nó. Nếu căn phòng được lắp thêm rèm cửa sổ với những họa tiết như ngôi sao bên bầu trời đêm,… Chắc chắn căn phòng sẽ trở thành một không gian như trên không trung. Tuyệt đẹp!

Chiếc đèn bằng kim tiêm này trông thật giống như các vì sao trên bầu trời đêm. Nó có thể mang tới một cảm giác rất tuyệt vời tới cho bạn. Khi bạn ngồi ngắm chùm sáng một cách yên bình, bạn sẽ có cảm giác như mơ. Nhiều hơn nữa, khi bạn bật chiếc đèn đặc biệt này lên, bạn sẽ có cảm giác rằng mình đã đi tới một thế giới mơ mộng khác. Vào ban ngày, nếu bạn muốn ngắm chiếc đèn kỳ diệu này, hãy buông rèm roman, đóng kín cửa và thưởng thức khúc nhạc tuyệt vời từ chiếc đèn này nhé!

Cuối cùng, nó trở thành một chiếc đèn chùm tuyệt vời. Và họa tiết ở bên phía trên được dựa vào những họa tiết trên chiếc hộp. 

Ở đây tôi sẽ giới thiệu tơi các bạn nhà thiết kế của chiếc đèn này.

Nhà thiết kế: Zhang Xinquan

Chi phí thiết kế: 120 đến 200 nhân dân tệ trên 1 mét vuông

Năm làm việc: 15 năm

Chuyên môn: Chủ nghĩa tối giản hiện đại, phong cách Nhật Bản, phong cách Mỹ, phong cách cổ điển châu Âu. 

Cá nhân: Bất động sản Vanke tinh trang trí thiết kế hợp tác chiến lược; hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc; phong cách thiết kế sắc sảo và tinh tế; mang lại cho bạn không gian sống độc đáo và cá nhân.

Chiếc đèn sáng tạo trên hình được lấp đầy với những cảm hứng sáng tạo. Và nhà thiết kế thật tuyệt vời. Cho dù bạn có quan tâm tới sự sáng tạo hay chiếc đèn đi chăng nữa, bạn có thể thích thưởng thức. Thiết kế sáng tạo cần lòng can đảm và sự táo bạo. Chỉ cần theo xu hướng thời trang, ôi đảm bảo rằng bạn có thể sống một cuộc sống đầy sáng tạo!