Những chiếc đèn chiếu sáng tuyệt đẹp mang lại cho bạn một buổi tối đầy mơ mộng

By | 8 Tháng Ba, 2017

Trên thị trường ngày nay có vô số những chiếc đèn chiếu sáng với thiết kế mang đầy tính thẩm mỹ. Chúng có thể mang đến cho bạn một cảm giác huyền diệu. Khi bạn nhìn ngắm chúng trong bình yên, bạn sẽ cảm thấy đầy mơ mộng. Khi bạn bật những thiết bị chiếu sáng thẩm mỹ đó lên, bạn sẽ cảm thấy rằng mình có cảm giác như đã bước sang một thế giới đầy mộng mơ vậy.

Hãy theo dõi bài viết của rèm cửa sổ Thành Đạt để thưởng thức những chiếc đèn chiếu sáng vô cùng huyền ảo bên dưới nhé!

creative lamps1

Hình ảnh thứ nhất: Đèn với thiết kế bóng chim phụng hoàng

Đây là một chiếc đèn có bóng hình chim phụng hoàng, thiết kế bóng thông minh này rất tuyệt vời. Chiếc đèn sẽ chiếu sáng tràn ngập và sẽ in hình ảnh họa tiết của con chim phụng hoàng lên bức tường. Trông thật tuyệt vời! Nếu căn phòng ngủ nhà bạn có thêm chiếc rèm vải hình ảnh bầu trời đầy sao và chiêc đèn hình phụng hoàng tuyệt vời này thì sẽ vô cùng huyền diệu!

creative lamps2

Hình thứ hai: Một chiếc đèn đầy ánh sáng ngôi sao

Những chiếc kẹp và mảnh ánh sáng được đặt trong một chiếc chai. Chiếc đèn giống như một bộ sưu tập của một giấc mơ đẹp vậy. Và nó cũng giống như những ngôi sao trên bầu trời cao chót vót. Vào ban ngày, nếu bạn muốn ngắm nhìn, có thể đóng kín cửa, thả rèm roman xuống để thưởng thức ánh sáng tuyệt đẹp này.

creative lamps3

Hình ảnh thứ 3: “Chiếc lưỡi liềm” trên đèn trời

Được làm bằng dây nhôm, lưỡi liềm này có các ngôi sao bao quanh, có trí tưởng tượng không thể so sánh. Đèn đẹp mang lại cho bạn một đêm yên tĩnh và mơ màng.

 
creative lamps4

Hình thứ tư: Chùm ánh sáng rèm treo

Những ngọn đèn nhỏ tinh tế được sáng tác từ những chiếc tua rua trên cạn, thật lãng mạn. Ánh sáng thẩm mỹ có thể mang lại cảm giác tuyệt vời cho bạn.

 
creative lamps5

Hình thứ năm: Chiếc đèn được cắt từ giấy

Đầu tiên, cuộn chiếc giấy cắt dài, và chỉnh sửa lại. Bước thứ hai, đặt bóng đèn vào đèn. Sau đó, nó trở thành ánh sáng cắt giấy tinh tế. Nó rất dễ dàng để thực hiện. Bạn có thể tự  mình tạo ra nó.

Thiết kế sáng tạo cần sự can đảm và dũng cảm. Chỉ cần làm theo các xu hướng thời trang! Có nhiều thiết kế thú vị hơn đang chờ bạn tìm kiếm. Những chiếc đèn sáng tạo trên đầy ắp những cảm hứng sáng tạo. Cho dù bạn quan tâm đến sự sáng tạo hoặc đèn, bạn có thể thích để tận hưởng.