Những chiếc đệm gối Tatami ngọt ngào theo phong cách Nhật (P2)

By | 10 Tháng Mười Một, 2016

Bạn có thể đặt những chiếc gối đệm tatami ngọt ngào trên sàn nhà và ngồi trên nó. Và bạn cũng có thể đặt những chiếc đệm tatami trên ghế sofa để trang trí cho bộ ghế sofa của nhà mình. Rèm cửa sổ Thành Đạt đã giới thiệu cho bạn một số mẫu đệm gối tatami dễ thương ở chủ đề trước. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức một số mẫu đệm gối tatami đầy thu hút nhé!

Những chiếc đệm tròn kẻ sọc đỏ trông rất dễ thương. Những chiếc cúc được đính lên đệm. Do đó, bạn không cần phải lo lắng những chiếc cúc sẽ chà sàn. Vải bọc ngoài cảm giác mềm mại và chất đầy bên trong là dày dặn và vững chắc. Chiếc đệm kẻ sọc này thực sự phù hợp với các bạn gái. Căn phòng này từ rèm roman, ghế sofa kẻ sọc, cho tới tường nhà hồng nhạt tạo cảm giác mềm mại và không gian thư giãn nhẹ nhàng.

Chiếc đệm này được bọc bởi lớp vải bọc siêu mềm mại và lấp đầy bên trong là bông PP có độ đàn hồi cao. Những hình ảnh bướm và hoa được in trông thật rực rỡ. Nó sẽ mang đến hơi thở mùa xuân cùng bộ rèm vải bên cửa sổ cho ngôi nhà của bạn.

Tiếp theo là chiếc đệm được thông qua tông màu không hẳn là chỉ có xanh lam, nó làm cho chiếc đệm trở nên phù hợp hơn với chiếc ghế trắng. Được bao phủ bởi cotton siêu nhẹ và được lấp đầy miếng bọt biển. Chiếc đệm này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm ngồi đầy mềm mại và thoải mái.

Còn chiếc đệm trên hình trên được miêu tả bởi những dải kẻ sọc ngang dài đầy màu sắc. Phía ngoài của gối nhận lớp vải in siêu mềm và bên trong thực sự dày dặn với độ đàn hồi cao. Chiếc gối kẻ sọc này sẽ tạo sự tỏa sáng trong căn phòng khách nhà bạn.

Cuối cùng là chiếc gối đệm mô tả tông màu sắc tinh khiết tuyệt vời, trông nó thật đơn giản mà vô cùng thanh lịch. Được bao bọc bởi lớp vải nhung, chiếc đệm cho cảm giác khá mềm mại và dễ chịu. Nó được nhấn nhá bởi những chiếc cúc, nó sẽ không bị chà xuống nền nhà. Chiếc gối này đặc biệt phù hợp với những người phong cách hiện đại mà yêu những thiết kế đơn giản.