Những chiếc đệm gối Tatami ngọt ngào theo phong cách Nhật (P1)

By | 9 Tháng Mười Một, 2016

Nếu ngôi nhà của bạn đang khoác trên mình phong cách đất nước Hàn Quốc hoặc phong cách Nhật bản, bạn có thể lựa chọn những chiếc đệm Tatami cho không gian nhà mình. Những chiếc đệm Tatami ngọt ngào sẽ là những sự bày tỏ thiết kế thời trang phong cách và lịch thiệp cho nhà mình. Bây giờ, hãy cùng rèm cửa sổ Thành Đạt cùng đánh giá những chiếc đệm gối Tatami ngọt ngào bên dưới nhé! Và có lẽ bạn có thể tìm ra được một vài chiếc phù hợp nhất cho nhà mình thì sao.

Được giới thiệu đầu tiên chính là Tatami Nhật chất liệu lanh lịch thiệp. Nó được bao bọc bởi lớp vải lanh tự nhiên và chất đầy bông siêu nhẹ. Do đó, nó cho cảm giác khá thoải mái và nhẹ nhàng. Nó trông giống như một quả dưa hấu tròn vậy. Được hoàn thành trong màu xanh vàng nhẹ. Trông nó thực sự duyên dáng. Nếu như chiếc rèm roman cũng có cùng chất liệu lanh hoặc một vài món đồ nhỏ thì chắc chắn sẽ làm tôn lêm vẻ nhẹ nhàng cho căn phòng nhà bạn.

Thứ hai được đề xuất cho bạn là chiếc gối đệm tatami phong cách Hàn Quốc. Chiếc đệm này phù hợp với những cô gái yêu tông màu hồng. trên bề mặt gối, bạn có thể thấy những họa tiết bông hoa nhỏ dễ thương, những đường kẻ sọc cũng như nốt nhạc polka dễ thương. Ngoài diện mạo đáng yêu ra, chiếc gối cũng có chất liệu rất là tốt. Nó được bao bọc bởi vải bông chất lượng tốt và chất đầy bằng lớp bông siêu nhẹ. Với chiếc gối này, một bộ rèm vải, ghế sofa, ga,… cùng tông sẽ rất phù hợp với không gian phòng ngủ hoặc phòng khách nhà bạn.

Đề xuất cho bạn thứ ba chính là chiếc gối vuông với họa tiết lưới. Chiếc đệm vuông này được thiết kế khá là đơn giản. Chất liệu thân thiện với môi trường và thoải mái. Lớp bọc bên ngoài được làm từ vải 100% cotton và bên trong được chất đầy bông PP tuyệt vời. Chiếc gối này có sự mềm mại vừa phải.

Gợi ý thứ tư là những chiếc đệm tatami phong cách đồng quê. Chúng miêu tả họa tiết ngọt ngào với màu sắc sáng và mới mẻ. Chúng sẽ mang tới hơi thở đồng quê vào ngôi nhà bạn khi bạn đặt chúng trong nhà. Được làm từ chất liệu có chất lượng cao, những chiếc đệm này có thời gian phục vụ lâu dài nếu được duy trì tốt.