Những chiếc bàn sáng tạo giúp căn phòng nhà bạn thời trang hơn

By | 1 Tháng Ba, 2017

Căn phòng khách là một phần quan trọng trong cuộc sống gia đình chúng ta. Nếu bạn là một người người trẻ thuộc thành thị hiện đại mà thích theo đuổi xu hướng thời trang thì bạn có thể gặp răc rối với câu hỏi làm cách nào để taojra một căn phòng khách cá tính và độc đáo?

Trên thực tế, điều này không khó lắm. Miễn là bạn làm những thay đổi nho nhỏ cho căn phòng khách nhà bạn, sau đó bạn có thể tạo nên phong cách cho căn phòng một cách dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết của rèm cửa sổ Thành Đạt và bắt đầu tạo cảm hứng sáng tạo cho căn phòng nhà mình nhé!

creative tables 1

Hình ảnh thứ nhất:

Lý do được yêu cầu: Sử dụng gam màu sắc đậm nét. Màu sắc chắc chắn luôn mang tới cho con người ta sự tác động thị giác mạnh mẽ. Thêm vào đó, thiết kế từ tiếng Anh “Table”  là rất sáng tạo. Với thiết kế này, kết hợp rèm vải buông một màu đậm, tường trắng sẽ giúp nội thất nổi bật hơn.

creative tables 2

Hình ảnh thứ 2:

Lý do được đề xuất: Chất liệu của chiếc bàn này là từ đá hoa. Và bề mặt của nó sử dụng quá trình sơn. Trông nó rất thời trang và lịch thiệp. Chiếc ghế màu đỏ chính là điểm sáng của môi trường xung quanh. Một chiếc rèm roman họa tiết bông  hoa phong cách đồng quê gần gũi, sàn nhà màu xám nhạt,… Tất cả làm cho tổng thể căn phòng trở nên nhẹ nhàng và cảm giác dễ chịu.

creative tables 3

Hình ảnh thứ 3:

Lý do được đề xuất: Sự đặc biệt của chiếc bàn này chính là bề mặt của thiết kế bàn được thiết kế bất quy tắc. Nó có hình dáng một chiếc đàn piano. Bề mặt của bạn không phải là tổng thể mà nó còn có thể được tháo ra thành từng phần.

creative tables 4

Hình ảnh thứ 4:

Lý do được đề xuất: Điểm nhấn của chiếc bàn là thiết kế đã phá vỡ thiết kế chân thông thường, sử dụng đường cong để nâng đỡ. Thiết kế mặt bàn cũng là thiết kế gợn sóng.

creative tables 5

Hình ảnh thứ 5:

Lý do được đề xuất: Từ hình dáng của chiếc bàn này, chẳng có gì đặc biệt. Nhưng chiếc bàn được để rỗng ở chính giữa dành cho việc trồng cây xanh. Một chiếc bàn kỳ lạ! Tôi tin rằng bạn sẽ hạnh phúc và có tâm trạng tốt khi bạn dùng bữa tối xung quanh chiếc bàn sáng tạo này.