Những cái hay nhất ở Vinhomes Phạm Hùng

By | 5 Tháng Tám, 2016
Khi biết được dự án Vinhomes Phạm Hùng sở hữu một vị trí nằm ngay vị trí trung tâm con đường Phạm Hùng nhiều người đã có thể nhận ra được sức hấp dẫn không thể chối từ từ những điều tiện lợi trong tương lai mà dự án sở hữu . Nhiều chuyên ra đánh giá vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng chính là điểm nhấn quan trọng nhất mang đến sức hấp dẫn của dự án chung cư đẳng cấp này .
 
 
Với khát vọng dẫn đầu, sứ mệnh theo đuổi và phát triển tư duy giáo dục đổi mới, Vinschool tự tin có đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, đủ kỹ năng sư phạm, nhiệt huyết, các nhà giáo ưu tú đã có nhiều đóng góp cho nền giáo dục nước nhà, các thầy cô trẻ nắm bắt được tâm lý học sinh, các thầy cô quốc tế liên kết, hợp tác với các trường học tại nước phát triển…tất cả tạo dựng nên một môi trường giáo dục hoàn hảo nhất.
 
Bất chấp sự không hiệu quả trong việc truyền thông thì những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes vẫn có những cách hữu hiệu đến với khác hàng , đó chính là nhờ uy tín và chất lượng được khẳng định theo thời gian , với những sản phẩm cao cấp mới nhất như Vinhomes Phạm Hùng , Vinhomes Liễu Giai …thì Vingroup vẫn khẳng định được vị thế của mình lớn tới như thế nào
 
Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, toàn bộ các phòng trong căn hộ đều có khe sáng/mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên.
 
Trong căn hộ sẽ không có cột chịu lực, mà thay vào đó là tường chịu lực, như vậy các phòng trong căn hộ sẽ vuông vắn, không có nhiều góc cạnh, rất dễ kê đồ đạc và thiết kế nội thất cho căn hộ.