Những bức tường vẽ đầy thu hút và làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà

By | 17 Tháng Chín, 2016

Bức tường tranh được vẽ tay là một loại hình nghệ thuật tường và nó chở nên khá phổ biến trong những năm gần đây. Cho dù nó có là tường bên trong nhà hay ngoài trời thì những tác phẩm vẽ trên tường chỉ ra cá tính riêng của chủ nhân. Rất nhiều người sử dụng nghệ thuật tranh tường để trang trí những bức tường tẻ nhạt của nhà mình. Nó thực sự sáng tạo và đa sắc màu. Loại hình nghệ thuật này sẽ thêm sinh khí và màu sắc cho ngôi nhà của bạn. Hôm nay, rèm cửa sổ Thành Đạt có sưu tầm được một số bức tường vẽ tranh tuyệt đẹp. Chúng ta hãy cùng thưởng thức các tác phẩm hội họa trên tường nhé!

Gợi ý đầu tiên là tường vẽ dành cho phòng của các em nhỏ. Cảm hứng của bức tường vẽ này đến từ bộ phim hoạt hình. Do đó, bức tường vẽ này giống như quang cảnh trong bộ phim hoạt hình. Những con vật được vẽ bằng tay dễ thương trên tường thêm vào nhiều niềm vui cho căn phòng này. Loại tường vẽ giống như trẻ em này cũng rất tuyệt cho việc trang trí phòng giải trí ở trong nhà bạn. Với loại hình này, bạn có thể sắm một chiếc rèm roman với họa tiết thiên nhiêu để hòa hợp cùng tổng thể không gian trong nhà nhé!

Gợi ý thứ 2 là tường được sơn tay với gam màu tươi mới. Màu xanh lá cây mang tới cảm giác mát mẻ và tươi tắn. Những gam màu mạnh mẽ và tươi tắn khá phổ biến trong số các bạn trẻ. Bức tường vẽ quả táo xanh mang tới cho con người cảm giác thư giãn, tươi mới và hưởng thụ. Với không gian này, hãy chọn bộ rèm vải voan mỏng để làm tăng nét duyên dáng và mềm mại cho căn phòng.

Bức tường được vẽ tay thứ 3 này thực sự trông rất lãng mạn. Dù trông nó rất đơn giản, nhưng nó lại mang tới cảm giác lãng mạn không ngờ. Những cặp đôi trẻ tường rất yêu thích thiết kế tường vẽ lãng mạn kiểu này. Nó chỉ ra sự lãng mạn và ngọt ngào của cuộc sống hôn nhân mới. Nghệ thuật tường có thẻ phù hợp trong phòng ngủ cũng như phòng khách và lối đi.

Toàn bộ căn phòng được bao bọc bởi thiết kế tranh vẽ tường. Các hình vẽ tường phóng đại này phản ánh tính cách và thị hiếu thẩm mỹ độc đáo của chủ nhân ngôi nhà. Với những gam màu sáng và hình họa vui vẻ, bức tường vẽ này cũng gây được tác động mạnh vào thị giác con người.