Những bức tranh cắt giấy sáng tạo của Trung Quốc

By | 12 Tháng Hai, 2017

Những tác phẩm tranh cắt từ giấy có nguồn gốc từ các triều đại thuộc về miền Bắc và miền Nam Trung Quốc. Nó thực sự bắt đầu phát triển mạnh vào thời nhà Thanh. Như thời quá khứ, cắt giấy ngày nay đã trở thành một mảng nghệ thuật trang trí, mang đến cho mọi người một  cảm giác ảo ảnh và nghệ thuật hiện hữu. Với chủ đề của bài viết hôm nay, rèm vải Thành Đạt xin chia sẻ nghệ thuật tranh cắt giấy xuất xứ từ Trung Quốc cực sáng tạo và mang tính nghệ thuật, tinh tế cao!

Bây giờ chúng ta hãy đánh giá về nghệ thuật cắt giấy Trung Quốc cực đẹp và sáng tạo nhé!

Những bức tranh phong cách sáng tạo

Trong suốt kỳ nghỉ, đối với việc kết hôn của một phụ nữ, nhiều gia ddihf phải dán những hình cắt từ giấy lên tường hoặc trên cửa sổ. Căn phòng gần như được phủ lên toàn bộ mầu đỏ như rèm cửa sổ, ga trải giường, giầy, … Những món đồ cắt giấy từ chính đôi tay không chỉ ấn tượng trọng tâm trí họ mà nó còn bổ sung nhiều niềm vui tới cuộc sống.

Những bức hình phong cách loài vật

Trong thời gian đầu, người cổ đại đã làm rất nhiều mô hình cắt giấy tinh chế. Các yêu cầu thường rất nghiêm ngặt và khắc nghiệt. Họ cần nhiều hơn 9 loại công cụ: kéo, dao, bàn là, may, bút chì, sáp, giấy, thuốc nhuộm và đèn dầu than. Với những sót hình này, bạn có thể trang trí ở phòng khách nhà mình, phòng ngủ, và một chiếc rèm roman màu đỏ là tương xứng với bức tranh cắt giấy tinh tế đó.

Những bức tranh phong cách thuộc về con người.

Ngày nay, với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thì sự phát triển của ngành công nghiệp thủ công, mô hình cắt giấy cũng có nhiều sự thay đổi tân tiến. Chủng loại là vô cùng đa dạng. Tất nhiên, Với mô hình cuộc sống của những người hiện đại, nghệ thuật cắt giấy sẽ được ứng dụng  một cách rộng rãi.

Cắt giấy cũng được gọi là nghệ thuật cắt, tấm lưới cửa sổ và nghệ thuật. một số người sử dụng kéo và cả dao để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, và người vận chuyển có thể là giấy, lá vàng, vỏ cây, lá, vải, da, da và các vật liệu dạng tấm khác.