Những biểu hiện cho thấy trẻ bị lây bệnh mào gà từ mẹ

By | 5 Tháng Chín, 2016

Hỏi: em sinh con được 3,5 tháng, sinh thường. em vừa tìm ra bị sùi mào gà với đang đi điều trị. cháu rất băn khoăn không biết bản thân đã mắc bệnh tật khi nào và nguyên nhân tại sao em mắc chứng bệnh (chồng em không bị với 2 đối tác chồng sống rất chung thủy không quan hệ bừa bãi).

Bên cạnh đó em muốn biết thêm rằng tôi có truyền đối với con trong tiến trình sinh nở không? các tình trạng gì để biết bé bị nhiễm? Trong tiến trình bảo vệ thường ngày tôi có khả năng sẽ truyền bệnh đối với con em không? biện pháp ngăn ngừa như thế nào?

Trả lời:

người bệnh thân mến.

[url=http://suimaoga.net/]Sùi mào gà[/url] là một bệnh truyền qua đường sinh dục và từ mẹ sang con (nếu bệnh tật của mẹ đang hoạt động và ngay thời gian mẹ sanh con qua đường dưới).Do đó, trường hợp của bệnh nhân, nếu ngay thời gian bạn sanh con bệnh của người bệnh chưa bộc phát thì nguy cơ lan truyền cho con là rất thấp, chúng tôi không rõ ở thời gian đó bệnh nhân có mắc bệnh lý chưa cần không thể khẳng định được.

Nếu nhận thấy bé có hiện tượng khó thở, khàn tiếng thì bạn phải đưa bé đi kiểm ka tại bệnh viện chuyên khoa hoặc địa chỉ để biết chuẩn xác nguồn gốc cùng có hướng chữa trị kịp thời.