Nhiều ưu đãi trong lễ mở bán dự án Ecolife Capitol

By | 12 Tháng Sáu, 2016

Theo đánh giá chung, một trong những yếu tố góp phần làm nên một dự án thành công là vị trí dự án và uy tín thương hiệu chủ đầu tư. Thực tế thị trường cho thấy, những dự án có vị trí “vàng” vẫn luôn hút hàng, thậm chí có những dự án mở bán trong vòng vài giờ đã có hàng trăm căn hộ được đặt mua.

Nhìn về quá khứ, năm 1772, khi bản quy hoạch Gia Định – Sài Gòn lần đầu được công bố, trong đó đã nêu trung tâm Sài Gòn là khu vực nằm giữa rạch Thị Nghè, sông Sài Gòn, rạch Bến Nghé và đường mới khu cầu Ông Lãnh hiện nay.

Quy hoạch này vẫn được vẫn giữ nguyên qua thời Pháp thuộc do tính hợp lý về nhiều mặt: kinh tế – an ninh – quốc phòng – giao thông.

Người Pháp sau đó đặt tên đường để đánh dấu rõ hơn về mặt địa chính cho khu vực trung tâm. Ví như Catinat (đường Đồng Khởi ngày nay) – là bộ mặt và linh hồn của Sài Gòn khi xưa. Đó là nơi tập trung những cửa hàng sang trọng nhất, là nơi được người Pháp ví như đại lộ Canebière của Marseille. Dự án   tọa lạc mặt tiền đường 9a khu dân cư Trung Sơn, tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường 9A – Nguyễn Văn Cừ nối dài, khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh. Nằm trong khu dân cư đã hoàn thiện đầy đủ về mặt cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích sống. Trước mặt là dải công viên rộng lớn và sông Ông Lớn. Môi trường sống trong lành, hài hòa với mật độ cây xanh trong khu vực rất lớn, cảnh quan cực đẹp với kiến trúc của đô thị kiểu mẫu. Căn hộ vũng tàu mia  nằm ngay ở trung tâm Vũng Tàu. Được trang bị trọn vẹn những tiện ích  can ho vung tau mia  giúp cho bạn rất tiết kiệm được cùng thời gian đi lại. Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh thuộc vùng miền Đông Nam bộ , phía Tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh , phía Bắc giáp tỉnh Đồng Nai , Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận , phía Nam giáp biển Đông , với 305 km bề dài bờ biền , trong đó có rất đông bãi tắm đẹp.

 

Hay đường Imperial (Hai Bà Trưng ngày nay) là trục Đông – Tây của Sài Gòn, kết nối Đông: khu hành chính, từ Hai Bà Trưng cho tới rạch Thị Nghè, và Tây (từ Hai Bà Trưng ra tới khu thương mại, dịch vụ, công nghiệp Chợ Lớn).

 

Sài Gòn – Tp.HCM ngày nay vẫn tiếp tục lấy quận 1 làm trung tâm chính trị, tài chính, và văn hóa của người dân. Những cung đường Catinat, Imperial ngày xưa – nay là Đồng Khởi, Hai Bà Trưng – vẫn tiếp tục được gọi là “trung tâm của trung tâm”.

 

Qua nhiều giai đoạn lịch sử, đầu mút của hai tuyến phố “trung tâm của trung tâm”, nơi tiếp giáp bến Bạch Đằng, ôm quanh Công trường Mê Linh và tượng đài Trần Hưng Đạo, là những khu đất có địa thế đẹp nhất Tp.HCM, và cũng đắt đỏ bậc nhất

 

Miễn phí dịch vụ 5 năm, ưu đãi lãi suất 0% và chiết khấu 4% vào giá bán… là những chính sách ưu đãi mà Capital House đưa ra…

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Capital House) – Chủ đầu tư Ecolife Capitol quyết định miễn phí dịch vụ 5 năm cũng nhiều ưu đãi khác cho khách hàng trong lễ mở bán.

 

Lễ mở bán căn hộ dự án EcoLife Capitol do chủ đầu tư Capital House phối hợp với Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA và sàn giao dịch bất động sản Maxland tổ chức sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị BlueLotus số 9 Lê Văn Lương, Hà Nội vào ngày 23/4/2016. Hưng Thịnh Mở bán can ho citizen.ts  Trung Sơn nhận nhà đón tết 2017. Nằm trong khu dân cư đã hoàn thiện đầy đủ về mặt cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích sống. Nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn. Hãy cùng đón năm mới trong ngôi nhà mới củng Hưng Thịnh tại dự án căn hộ Citizen.