Nhận đặt áo thể thao thu đông từ Trung Quốc về Việt Nam

By | 12 Tháng Mười, 2016

Ngày nay với cải cách mở cửa, Việt Nam và Trung Quốc giao thương rất nhiều, rất nhiều công ty vận chuyển đi vào kinh doanh, nhưng đến với dịch vụ đặt mua hàng trung quốc của công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại TDK Express chúng tôi, bạn có thể đặt mua hầu hết các mặt hàng của Trung Quốc thông qua taobao, ailibaba, 1688, tmall,…

Chắc hẳn ai cũng biết mặt hàng về đồ thể thao ở Trung Quốc rất phát triển và mở rộng, đặc biệt là hai hãng thời trang thể thao nội địa là 361 độ và Lining. Hai hãng thể thao này chất lượng và mẫu mã đa dạng, có thể sáng ngang với các hãng thể thao ông lớn trên thế giới như Adidas, Converse, Nike, Newbalane, Puma, Reebok, Vans, Asics, Saucony, Under Armour, ….. mà giá thành vô cùng rẻ, mang lại cảm giác năng động, tự tin cho người mặc.

Thời trang thể thao ở Trung Quốc đa dạng về chủng loại nên hãng thể thao này đã sản xuất mặt hàng cho từng môn thể thao:

  • Áo bóng chày
  • Bộ quần áo bóng đá
  • Áo khoác gió dáng thể thao

Ngày nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hàng quần áo thể thao không đem lại độ thoải mái cho người sử dụng, nhưng đến với dịch vụ mua hàng trung quốc của công ty TDK Express, bạn sẽ có những bộ quần áo thể thao chính hãng hợp túi tiền, chất lượng vô cùng tốt,thoải mái

Quý khách cần đặt mua quần áo thể thao thu đông từ Trung Quốc của dịch vụ đặt hàng Trung Quốc hãy liên hệ với TDK Express để được hướng dẫn phương thức đóng hàng, gửi hàng. Quần áo thể thao là mặt hàng vận chuyển đơn giản, có thể chuyển với số lượng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn với thời gian nhanh chóng.

Liên hệ đặt hàng từ Trung Quốc tại TDK Express: 0936.43.15.18