Nhận chuyển tai nghe, headphone từ Trung Quốc về Việt Nam

By | 21 Tháng Mười, 2016

Hiện nay khi ngành thương mại điện tử không ngừng phát triển nên việc các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu mua hàng nước ngoài cũng tăng cao và đặc biệt là việc mua hàng tại Trung Quốc, bởi Trung Quốc giáp với nước ta theo đường bộ, và ở Trung Quốc đặt rất nhiều xưởng sản xuất hàng hóa (tất cả các mặt hàng) nên giá thành vô cùng rẻ. Ngày xưa để có thể mang sản phẩm từ Trung Quốc về bán, các chủ doanh nghiệp phải tự mình đến nơi xem và mua hàng, điều này khiến bạn rất tốn kém chi phí đi lại, ăn ở giữa hai nước và đặc biệt sẽ gặp khó khăn trong khi làm thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam. Hiểu được điều đó, TDK Express đã nhanh chóng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc.

tai-nghe

Tai nghe nhập từ trung quốc

Giờ đây, quý khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà và order bất cứ loại hàng hóa nào (trên các trang thương mại điện tử hoặc các website của các nhà cung cấp sản phẩm), chúng tôi sẽ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho quý khách, như vậy, có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

tai-nghe-1

Lý do tại sao nên chọn dịch vụ của TDK Express?

  • Giá vận chuyển thấp: Với nhiều năm làm trong lĩnh vực vận chuyển Trung Quốc, công ty chúng tôi có rất nhiều đối tác tại địa bàn Trung Quốc.
  • Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, vì vậy mọi thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Đảm bảo hàng hóa: Khi hàng hóa bị mất mát trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ cam kết hoàn tiền 100%

Và giờ hãy nhấc máy lên gọi ngay đến hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách thức đóng hàng, theo dõi hàng.