Nhận chuyển lá sen khô đi trung quốc

By | 18 Tháng Mười Một, 2016

Chuyển lá sen khô đi trung quốc

Lá sen vô cùng quen thuộc đối với người việt nam, tuy nhiên lá sen khô có tác dụng gì thì có nhiều người chưa biết. Nhiều tác dụng của lá sen được nhiều người biết đến như gói xôi, ướp chè,đun nước tắm, bọc cốm,…Không chỉ vậy, lá sen còn được phơi phô để gửi hàng đi trung quốc cho người thân chữa bệnh cũng như sửu dụng để cải thiện sức khỏe.

Một số tác dụng lá sen sau khi phơi khô: trị máu hôi sau khi sinh, trị chứng mất ngủ, chữa xuất sốt huyết, chữa chảy máu cam, chữa đau mắt, trị ho, nôn ra máu, dùng giảm cân,…Vì có nhiều tác dụng như thế mà những người việt sống tại trung quốc thường nhờ người thân của mình mua lá sen phơi khô để gửi sang.

Chuyển lá sen khô đi trung quốc

Lá sen phơ khô gửi hàng đi trung quốc có khó không?

Mặt hàng này thường được người nhà tự làm nên không có nhãn mác, vì vậy khi gửi đi càng khó khăn bởi có nhãn mác mới làm được MSDS. Hàng hóa không có nhãn mác lại bắt nguồn từ thực vật nên hải quan kiểm tra không thể biết đây là hàng gì và có thể hủy lô hàng.

TDK Express có dịch vụ chuyên tuyến việt nam – trung quốc, chúng tôi có thể chuyển đi cả những mặt hàng không nhãn mác. Qúy khách chỉ cần khai đúng tên mặt hàng trên bill là có thể chuyển đi được bình thường. Lá sen khô rất nhẹ, vì vậy thường sẽ bị kích thước đóng hàng. Khi quý khách gửi hàng, nhân viên lấy hàng của TDK Express sẽ đo kích thước hàng để quy đổi ra số kg.

Còn có nhiều khách hàng thắc mắc về giới hạn lượng hàng gửi đi như tối thiểu phải gửi bao nhiêu kg hoặc tối đa được gửi bao nhiêu kg? Mặt hàng này TDK Express không giới hạn số lượng vận chuyển, tức khách hàng có thể vận chuyển hàng trung quốc vài lạng hoặc gửi cả chục kg, trăm kg đều được.

Liên hệ : 0936.40.15.18.