Nhận chuyển cân đồng hồ từ Trung Quốc về Việt Nam

By | 21 Tháng Mười, 2016
TDK Express là đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giao thương quốc tế cụ thể là chuyển hàng đi các nước trên thế giới. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các đại lý và khách hàng, TDK Express hiện đang cung cấp tất cả các dịch vụ hỗ trợ các đại lý bán buôn, bán lẻ, khách hàng mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại.
 
Với lợi thế là đơn vị chuyên nghiệp trực tiếp vận chuyển hàng trung quốc, dịch vụ của TDK Express tự hào với quy trình làm việc cực kỳ hiệu quả. Công ty chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách vận chuyển hoặc order hầu hết các mặt hàng của các nhà cung cấp và các trang thương mại điện tử ở Trung Quốc, cũng như tất cả các website của các đơn vị cung cấp sản phẩm trực tiếp.
 
Trong bài viết lần này công ty chúng tôi giới thiệu một mục nhỏ trong dịch vụ vận chuyển Trung Quốc, đó là chuyển cân đồng hồ từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn thấy giá cả của mặt hàng này khá đắt? Hay các loại cân không đa dạng? Đừng lo, chỉ cần “đột nhập” vào một xưởng sản xuất cân đồng hồ ở Trung Quốc bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng khi ở đây loại cân nào cũng có mà giá thành rẻ như mua buôn.
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo giao dịch bằng tiếng Trung, TDK Express đã đang và sẽ trở thành công ty vận chuyển trung quốc uy tín hàng đầu Việt Nam với chi phí cũng rẻ nhất Việt Nam.
 
Không chỉ vận chuyển chuyên tuyến, chúng tôi còn tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng. Nếu quý khách có nhu cầu nhập hàng chính ngạch, bên công ty chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục xuất nhập khẩu đầy đủ cho quý khách.