Nhà phố Sunshine Riverside biếu ưu tiên cho không gian cộng đồng

By | 28 Tháng Chín, 2016

Môi trường kính tặng cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch cùng thiết kế của tổ hợp sang trọng ngay chân cầu Nhật Tân (Hà Nội) này.

Đắc địa ngay chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, Sunshine Riverside – tổ hợp nhà an cư chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp của Công ty Sunshine Group Nhận các tiện ích 5 sao cho người dân 1 Môi trường đẳng cấp, hạng sang.

Sunshine Riverside gồm ba tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể khép kín gồm trường học quốc tế, ở tâm vui chơi giải trí dùng cho cộng đồng cảnh quan thân thiện.

Mang phong cách châu Âu hạng sang, những nhà thiết kế xây dựng cảnh quan nơi đấy hướng tới một Cuộc sống mới, tiên tiến, gần gũi với sinh thái giúp người dân thực sự được hưởng thụ cùng thư giãn sau các giờ khiến việc căng thẳng.

Tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/207-du-an-chung-cu-sunshine-garden-tap-doan-sunshine-group.html

polyad

Sunshine Riverside – tổ hợp nhà an cư chung cư kết hợp dịch vụ thương mại sang trọng của Tập đoàn Sunshine Group.

khía cạnh thiên nhiên được đặc thù chăm chút ngoại cụm Sunshine Riverside. đâycác hàng cây được sắp xếp tối đa các mảng sinh thái bóng mát; những sắc hoa 4 mùa khoe sắc bên ô cửa sổ Căn hộ, trên các tầng cao; là mặt nước trong xanh sát bên đường đi dạo dưới vườn treo…

Với phương châm “Tất cả cho Khí hậu tiện nghi”, an cư Sunshine Riverside, mọi những tiện ích cùng dịch vụ sang phục vụ đời sống dân cư đều được tích hợp thông minh trong nội cụm. đặc thù, không gian tặng cho sinh hoạt cộng đồng được chú trọng trong quy hoạch cùng thiết kế, mang tầm cao cấp quốc tế.

nhằm chuyên dụng cho tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng, Sunshine Group đã kính biếu trọn vẹn diện tích tầng ba của 3 tòa nhà – nơi tận hưởng môi trường khoáng đạt với nắng gió sông Hồng để quy hoạch cụm vui chơi, giải trí cùng thư giãn phức hợp, gồm các tiện ích cao cấp bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, spa, café outdoor…

polyad

sống Sunshine Riverside, gần như các tiện ích dịch vụ cao cấp phục vụ đời dân cư đều được tích hợp đã qua sức thông minh hiệu quả trong nội khu.

một vườn môi trường cộng đồng sinh động được xây dựng tại Sunshine Riverside. Trong đây, điểm nhấn1 thư viện đọc miễn phí rộng 500m2 được thiết kế mở nhưng vẫn tạo được không gian yên tĩnh cho các người dân đam mê đọc sách. gần đây, vườn dạo đi bộ chuyên dụng cho dân cư sau 1 ngày khiến việc mệt mỏi.

Mỗi thiết kế cảnh quan, chi tiết trang trí tại dự án đều gợi mở cùng giúp dân cư Mua hiểu được giá trị lịch sử phía sau nó, đặc biệt sẽ vô cùng hấp dẫn sự lưu ý của những cư dân nhí.

ko chỉ thi công tiện ích chuyên dụng cho sinh hoạt cộng đồng, gắn kết người dân, Sunshine Riverside còn có hệ thống trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1-2) được thi công ngay trong khuôn viên dự án. Ngoài ra, tại tầng 1 của các tòa chung cư được bố trí nhà trẻ chuyên dụng cho lứa tuổi mầm non giáp bên các tiện ích sinh hoạt như Nhà phố, nhà hàng…

polyad

Sản phẩm Nhà phố thương mại tại dự án.

khu phố mua sắm nhộn nhịp với loại hình Nhà phốmột trong những điểm thu hút của dự án. Với quy mô xây dựng vừa đủ, các Nhà phố vừa cung ứng những dòng hình dịch vụ cho cộng đồng cư dân, vừa tạo ra giá trị Đẩy mạnh tài sản cho chính các “nhà đầu tư” là cư dân đang sinh sống tại Sunshine Riverside.

loại sản phẩm chung cư sang tại Khu vực phía Đông Bắc Hà Nội, dự án ko chỉ giới thiệu cho người dân một Khí hậu tiện nghi sang 5 sao mà còn kết nối cộng đồng năng động, thân thiện, hòa đồng bình an.

Thông tin tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/209-thong-tin-chung-cu-sunshine-riverside-nam-thang-long.html