Nhà phố hội tụ 3 tiêu chuẩn an cư cao cấp FLC Complex Source Delete all link StylesHeading 1FontSize

By | 9 Tháng Năm, 2016

Với ba tiêu chí xanh – đẳng cấp – thông minh, FLC Resort được xem là 1 cú “hat-trick” đáp ứng gần như các tiêu chuẩn sống của Biệt thự đẳng cấp.

Tháp đôi [URL=http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/126-thong-tin-du-an-chung-cu-vinhomes-metropolis-lieu-giai.html]Giá bán chung cư vinhomes metropolis[/URL] nằm tại Vị thế đắc địa tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội được thi công trên diện tích hơn một ha. Trong đấy, tháp Liên kế chiều cao 50 tầng tháp văn phòng cao 38 tầng, với 3 tầng hầm nhằm xe, 5 tầng đế kính biếu cho chức năng thương mại với diện tích sàn là 25.000 m2. cụm Liên kế vườn Sở hữu tổng diện tích 66.484 m2 cùng khu Office diện tích là 35.960 m2.

Nhờ đó, dự án được hưởng lợi từ hạ tầng của Thủ đô như các bệnh viện, trường học, công viên to, cực kỳ cạnh trụ sở mới của đa dạng bộ ngành… Ngoài ra, tháp đôi FLC Towers còn Nhận nhiều tiện ích đồng bộ gồm trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học, bể bơi trong nhà cùng hồ bơi ngoài trời, sân đỗ trực thăng…

Điểm đặc trưng của những Căn hộ tại đó là hội tụ đủ ba tiêu chuẩn sống hiện đại gồm xanh – sang trọng – thông minh, xu hướng điển hình trên Thị phần Bất động sản bây giờ.

Theo đó, FLC Green Home gây ấn tượng bởi không gian xanh chiếm đến 30% diện tích bề mặt tầng đế với cây xanh hồ bơi vô cực. mọi môi trường xanh này Sở hữu thể nhìn thấy từ đông đảo Vị thế bên trong tòa nhà thông qua hệ thống cửa kính, tường kính tấm to. Ngoài cây xanh bể bơi Vị thế tầng đế, FLC Towers còn Nhận 2 vườn treo tại tầng giữa cùng tầng thượng Sở hữu tác dụng điều hòa ko khí tăng thêm không gian thư giãn cho mọi người.

Bể bơi chân mây - Hồ điều hòa thu nhỏ đặc biệt tại FLC Twin Towers

Hồ bơi chân mây sẽ là hồ điều hòa thu nhỏ đặc biệt tại FLC Resort.

Dự án được tư vấn kiểu dáng bởi các đơn vị tới từ Canada Anh, FLC Resort mang cá tính kiến trúc hiện đại, phóng khoáng song vẫn tinh tế cùng chú trọng tới tính tiện lợi.

Tiêu chí Nhà phố thông minh được thể hiện ngay trong cách sắp xếp không gian sống tại mỗi Nhà vườn hướng đến mục đích tạo phải những không gian sinh hoạt rộng, thoáng để gia chủ thuận lợi trong việc bố trí nội thất. Ngoài ra, những Liền kề tại đó đều đồ vật công nghệ tự động với những thiết bị thông minh được kết nối trực tiếp với di động điện thoại hay chiếc máy tính bảng. Gia chủ nhân Nhận thể điều khiển phần lớn ánh sáng, âm thanh, hình ảnh… tại Nhà vườn của mình chỉ bằng thao tác ấn nút đơn thuần.

 

Theo chủ đầu cơTập đoàn FLC với 3 tiêu chí không gian xanh, bề ngoài hiện đại, cao cấp Biệt thự thông minh, FLC Complex được xem là một cú “hat-trick”, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của 1 Liên kế vườn cao cấp trên Phân khúc.

Triển khai tháng 8/2015 cùng đem tới Liền kề vườn mẫu đầu năm nay, Vincom shophouse Thanh Hóa đang Nhận được phản hồi tích cực của Thị phần. Dự kiến FLC Resort sẽ được làm xong cùng bàn lại trong năm 2017. cư dân Chốt Nhà vườn tại FLC Complex được ngân hàng Vietcombank hộ trợ tài chính đảm bảo. Trong nếu dự án không được giao lại đúng cách thức, mọi người Sở hữu thể cần Vietcombank Nộp tiền số tiền đã đóng.