Nguyên nhân vùng kín nam bị cong?

By | 26 Tháng Chín, 2016

 

Nhiều đàn ông rất suy nghĩ tiêu cực về hiện trạng cậu bé của mình bị cong mà không hiểu nguyên nhân . bình thường , của quý lúc cương cứng lên sẽ có dạng hình thẳng tức thị nằm trên một trục thẳng từ điểm gốc bộ phận sinh dục nam đến điểm đầu cậu bé .

dương vật bị cong có thể gây khó khăn trong làm tình

Trường hợp bộ phận sinh dục nam cương lên nhưng tương đối lệch về bên trái, bên phải hoặc vênh lên trên đều được coi là bị cong và nó thể gây ảnh hưởng tới chuyện quan hệ, sinh hoạt của đàn ông .

lý do của quý bị cong?

Theo một vài bác sỹ chuyên khoa tại địa chỉ khám nam khoa đảm bảo , thằng nhỏ bị cong thường có những tác nhân chính sau gây nên.

– Do rối loàn trong thân thể , phái mạnh mắc bệnh huyết mạch và tiểu đường làm ảnh hưởng vào vùng kín nam khiến nó bị cong.

– Thứ 2 là có thể do không cẩn trọng trong khi quan hệ tình dục , kích thích quá mạnh, bóp mạnh, bẻ cong gốc vùng kín nam , phong thái quan hệ không đáp ứng hoặc đổ vỡ vật hang, làm bị chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên một số mảng xơ. Tất cả những điều đấy đều làm bộ phận sinh dục nam bị cong.

– Do dây thắng của cậu bé bị ngắn nên lúc tuột hoặc cương cậu bé sẽ bị dây thắng kéo lại làm cho bộ phận sinh dục nam cong. Điều này sẽ gây khó trong quan hệ, bị đau và có thể bị rách ngang dây thắng gọi là “đứt thắng”. Dây thắng bị đứt, rách sâu làm tổn thương huyết mạch khiến người bị bệnh bị chảy máu nhiều và thường phải nhập viện để khâu cầm máu.

ngoài ra có thể do mặc quần lót quá chật, thương tổn bởi tác động bên ngoài cũng khiến đàn ông bị cong cậu nhỏ .

Người mắc tình trạng thằng nhỏ cong, nhiều lần bị đau tức ở bên trong bộ phận sinh dục nam do mảng xơ co kéo khiến máu khó lưu thông. hình dạng của quý cong, biến dạng chỗ to chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài bị co ngắn lại. Do đó , khi giao hợp , cậu bé quá cong sẽ khiến cho liệu trình tiểu tiện và giao cấu gặp khó chịu , đau đớn . Đây cũng là tác nhân khiến nam giới ngại quan hệ.

để tránh một vài di chứng do cậu nhỏ bị cong gây ra, nếu phái mạnh gặp khó khăn hay thấy sự dị thường ở thằng nhỏ thì cần tìm vào bác sỹ nhằm mục đích là được chẩn đoán chuẩn xác tác nhân bộ phận sinh dục nam bị cong để từ đấy có hướng chữa trị phù hợp , hiệu quả. Và đàn ông cũng đừng quá suy nghĩ tiêu cực vì đây là một giải phẫu đơn giản, trong thời gian 10-20 phút, ít có tác hại khi được thực hiện bởi một vài bác sĩ chuyên nam khoa.