Nghiên cứu việc nhận xét trên Facebook đang phát triển nhanh gấp 4 lần so với việc nghiên cứu nhận xét trên các trang web khác

By | 15 Tháng Hai, 2017

Nghiên cứu việc nhận xét trên Facebook đang phát triển nhanh gấp 4 lần so với việc nghiên cứu nhận xét trên các trang web khác

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn vì sao Nghiên cứu việc nhận xét trên Facebook đang phát triển nhanh gấp 4 lần so với việc nghiên cứu nhận xét trên các trang web khác.

 

Đội nghiên cứu của chúng tôi đã có mặt tại Review Trackers đã phân tích các xu hướng quanh nhiều site nhận xét khác nhau cùng với các kênh nhận phản hồi, bao gồm Yelp, Google, TripAdvisor và Foursquare.

Chúng tôi tập trung cho vào từng chi tiết vào số lượng các lời nhận xét và tốc độ nhận xét (tốc độ mà một lời nhận xét được đưa ra) của 250 các nhà hàng trong thời kì 6 tháng.

Liên quan tới sự phát triển trong việc nắm bắt và đưa ra nhận xét, Facebook đã làm tốt hơn mọi trang khác, đưa ra lượt nhận xét nhanh gấpvà quyết đoán 4 lần so với người đứng thứ 2 là TripAdvisor, Google và Yelp lần lượt đứng với vị trí thứ 3 và thứ 4.

Điều này có nghĩ rằng người dùng rất thích dùng Facebook hơn so với Yelp. Dĩ nhiên, bạn có thể kích hoạt bằng cách đưa ra việc bình luận và nhận xét trên Facebook. Nếu bạn không thể, bạn phải thay đổi loại hình thức trang của bạn thành doanh nghiệp địa phương và thêm thông tin địa chỉ của bạn.

Điều này cũng có nghĩa rằng bạn phải ngày càng trở nên nỗ lực hơn trong việc lắng nghe mạng xã hội. Hãy phản ứng về vấn đề nhận xét cũng nhanh nhẹn như khi bạn đăng bình luận và tin nhắn cá nhân.

Và cũng đừng lo lắng quan tâm khách hàng nghĩ gì. Hãy sử dụng việc nhận xét trên Facebook như là  công cụ cho việc marketing chứng thực.

Nên nhớ rằng: Một trang với hàng ngàn lượt thích hoặc những bài đăng câu like nhiều sẽ không thật sự cần thiết cho việc xây dựng độ tin cậy và sự yêu thích với các khách hàng tiềm năng, tuy nhiên một xếp hạng 5 sao xác thực và làm nổi bật những lời nhận xét từ những gì khách hàng hài lòng lại có thể làm được.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích.