Nghề SEO: Những áp Lực Và Tự Hào

By | 21 Tháng Hai, 2017

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn biết Nghề SEO: Những áp Lực Và Tự Hào.

Người ta nói làm SEO cũng giống như đỉnh núi để chinh phục một cô gái, ngoài tình yêu còn phải có kỹ năng, cũng như chiến lược và cả sự kiên trì.

Nếu có một công việc vừa yêu cầu tính kiên trì, cũng như khả năng nhẫn lại nhưng vẫn phải có óc quan sát, sáng tạo thì đó chính là nghề SEO. SEO không đơn thuần là sâu chuỗi các thủ thuật nhằm đẩy từ khóa để mau chóng lên top. SEOđó  là một hành trình bền bỉ chứng minh cho cả Google  và người dùng hiểu: “Tôi là tốt nhất bạn hãy chọn tôi!”.

SEOer là những kẻ phải biết“chiều lòng” Google. Mà gã “gã khổng lồ” khó tính mang tên google  luôn đưa ra nhiều yêu sách. Cách duy nhất chế ngự nó để luôn luôn tìm hiểu, đổi mới và sáng tạo không ngừng.

Dân SEO thứ thiệt chắc những đã từng trải qua cảm giác nửa đêm giật mình vì khi ngủ cũng nằm mơ từ khóa tăng hay rớt hạng. Quá trình bền bỉ “đẩy top” lấy đi của SEOer không chỉ mồ hôi mà còn cả những tâm huyết và hy vọng. Người ta nói làm nghề SEO cũng giống như chinh phục một cô gái, ngoài tình yêu còn phải có kỹ năng, chiến lược và cả sự kiên trì.

Bước chân vào con đường chọn nghề SEO, bạn sẽ quen dần với việc lang thang mỗi ngày trên các trang diễn đàn, và đọc dịch tài liệu. Việc google luôn luônthay đổi thuật toán thường xuyên đòi hỏi người làm SEO phải bắt nhịp nhanh chóng. Sự nhanh nhạy trỏ nên là vô cùng cần thiết để đưa ra các giải pháp kịp thời cứu vãn tình hình trang web của bạn. Bản lĩnh của các SEOer không chỉ thể hiện lúc từ khóa lên hạng, mà còn có khi  tất cả biến mất chỉ… sau một đêm.

Quyết định gắn bó nghề của mình với SEO, là sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh vô cùng  khốc liệt. Đây là nơi mọi SEOer đều phải nỗ lực vì một mục tiêu. Vậy nên, bạn muốn thắng đối thủ? Bạn phải nổi bật! Người làm SEO cần có sự sáng tạo và bứt phá để tìm lối đi riêng thay vì men theo thay vì những lối mòn cũ kỹ. Thành công chỉ đến với ai giám tạo ra sự khác biệt.
Sự khắc nghiệt của nghề SEOer chính là yếu tố hấp dẫn mà người ta đến với nó. Càng nỗ lực làm việc, cảm giác được “lên top” càng tuyệt vời. Giống như việc để lại một vài dấu ấn, ai search Google cũng hiểu : Bạn là ai và bạn đã làm việc hiệu quả như thế nào?

Và nếu bạn – người đang đọc bài này chính là một SEO-er yêu thích những “áp lực” và “tự hào” ấy, thì hãy đừng ngần ngại mang kỹ năng, chiến lược và cả sự kiên trì để chinh phục “các cô gái xinh đẹp mà khó tính” đang chờ đợi “vị hoàng tử SEO của riêng mình” đến nắm tay khiêu vũ.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích