Ngạt khí máy phát điện khiến 4 người tử vong tại Mỹ

By | 7 Tháng Mười Một, 2016

Sử dụng máy phát điện chạy bằng gas khiến 4 thành viên trong một gia đình ở bang indiana – Mỹ tử vong vì bị ngạt khí trong khi ngủ.

Nên sử dụng các bộ máy phát điện sau đây để đảm bảo an toàn

Theo nhưng thông tin điều tra mới nhất của cảnh sát thì trong căn hộ của gia đình anh Michaek Nichols cùng vợ là Kennetha Purnell với hai người con là bé trai Matthew 13 tuổi, 1 cô con gái Morgan 11 tuổi mới chuyển nhà tới. Trong khu tâng hầm của căn nhà có một chiếc máy phát điện chạy bằng gas dùng mỗi khi mất điện.

Dung máy phát điện không đúng cách khiên gia đình Nichols chết thảm

Khi cảnh sát đến hiện trường phát hiện thì thể 4 nạn nhân trong nhà, 3 người là Kennetha và 2 người con chết ngay trên giường ngủ, chồng là Nichols chết trên hành lang. Sau khi khám nghiệm từ thi thì các nạn nhân đã tử vong từ nhiều ngày trước. Nguyên nhân cái chết được xác định là do ngộ độc khí cabon monoxide. Tuy nhiên cảnh sát vẫn đang vào cuộc và tiếp tục điều tra, xác định chính xác nguyên nhân khiến các nạn nhân không thể chạy ra ngoiaf sau khi phát hiện loại khí độc này.Nguyên nhân ban đầu được xác định đó chính là họ sử dụng máy phát điện trong khi ngủ và đong kín tất cả các cánh cửa, lượng khí cacbon monoxide từ máy phát điện không thể thoát ra ngoài tích tụ trong nhà, dẫn tới ngạt khí và tử vong.

Vụ tai nạn kinh hoàng như là một lời nhắc nhở đối với những gia đình sử dụng các loại máy phát điện chạy bằng nhiên liệu như xăng, dầu hay gas hãy cẩn trọng cũng như trang bị đầy đủ kiến thức về việc đảm bảo an toàn khi vận hành những loại máy này.