Ngại khí thải máy phát điện làm 2 anh em ruột tử vong

By | 2 Tháng Mười Một, 2016

Cơ quan chức năng xác định, 5 trong tổng só 6 nạn nhân trong vụ ngộ độc khói máy phát điện diễn ra tại Ninh Hiệp – Huyện Gia Lầm – Hà Nội ở xóm Canh sơn thị xã Đức Thành tỉnh Nghệ An. Trong đó có 2 anh em ruột tử vong.

Như các thông tin đã đưa thì vụ ngạt khí thải do máy phát điện được mọi người phát hiện và báo với cơ quan chức năng vào sáng ngày 17/9 tại xóm 3 xã ninh hiệp. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mất điện, các công nhân viên sử dụng máy phát điện đặt trong phòng ngủ dẫn đến ngạt khí làm cho 3 người tử vong, 3 người đang được cấp cứu tịa Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Hãy sử dụng các bộ máy phát điện sau để đảm bảo an toàn

Sau khi nhận được tin vào từ người dân Công an huyện Gia Lâm đã có mặt và phong tỏa hiện trường. Sau khi khám nghiệm thì nguyên nhận của vụ việc được làm rõ. Qua xác minh ban đầu, công an đã cho hay 5 trong số 6 nạn nhân là người Nghệ An, có 2 người là anh em ruột.

Danh tính của 3 nạn nhân tử vong là Bùi Văn Hoàng sinh năm 2000, Bùi Văn Giáp sinh năm 1992, Nguyễn Thị Vui sinh năm 1973. Ba người may mắn sông sót đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa đức giang là Trần Văn Sáng 1998, Đậu Thị Hằng sinh 1997 và Lưu thị Nhung sinh năm 2000.Những người thân của nạn nhân đã có mặt nhận thi thể cung như chăm sóc những người sống sót.

Chủ tịch ủy ban nhân dân xã đức thành đã xác nhận với cơ quan điều tra, rằng trên địa bàn xã có 2 anh em ruột tử vong trong khi đi làm công nhân tại Hà Nội là con của ông Bùi Văn Sửu. Đây chính là một cú sốc cực lớn cho gia đình nạn nhận. Xin chia buồn.