Nga lập mạng internet quân sự riêng có tính bảo mật cao

By | 9 Tháng Mười Một, 2016

Nga vừa hoàn tất việc phát triển mạng Internet riêng dành cho quân đội nước này để đàm đạo các dữ liệu mật mà không kết nối với mạng Internet toàn cầu. đúng là động thái nhằm tự bảo vệ của Nga trong bối cảnh Internet đã trở thành một “chiến trường ” Thú thực và nguy cơ bị tiến công không loại trừ bất kỳ ai…

Về cơ bản , kết cấu của mạng “Internet quân sự” do Nga thành lập cũng tương tự như mạng Internet toàn cầu, nhưng nó chỉ có thể truy cập được trên các máy tính dùng hệ điều hành chuyên dụng do các lực lượng vũ trang Nga phát triển. Ổ cứng của máy tính cũng phải được chứng nhận của Bộ Tổng tư vấn nhằm bảo vệ các bí mật nhà nước không bị ăn cắp thông qua các thiết bị cắm ngoài. lắp mạng Viettel


Mạng “Internet quân sự” chỉ đều có được xâm nhập thông qua các máy tính được cơ quan bảo mật quốc gia của Nga kiểm soát. Việc kết nối tới các thiết bị máy tính trong mạng này từ bên ngoài là chẳng thể . một phần mềm không thể thiếu sẽ kiểm soát và xác định mọi nỗ lực kết nối vào mạng. Các thiết bị như máy in, máy scan, ổ cứng ngoài, điện thoại sáng ý cùng các công nghệ khác đều chẳng thể kết nối với máy tính có mạng này. Nhưng làm trái , nó đều có bảo vệ mọi thiết bị lưu trữ được gắn với máy tính nào kết nối với mạng “Internet quân sự” này.

Điểm đáng chú ý nữa là mạng “Internet quân sự” của Nga còn cung cấp dịch vụ thư điện tử riêng cho phép truyền thông báo mật, trong đó có các tài liệu được bại vào diện “tối mật”. Mạng “Internet quân sự” cũng có trang web riêng chỉ có thể xem được trên Một vài máy tính có chứng nhận của cơ quan Bảo mật quốc gia .

Việc hoạt động độc lập với mạng Internet toàn cầu giúp mạng “Internet quân sự” của Nga đảm bảo việc bảo vệ thông báo và các tài liệu mật trước khi nguy cơ bị tin tặc cũng như các đối thủ tấn công . Trong mỗi đơn vị quân đội của Nga sẽ có nhiều máy chủ mã hóa các thông báo được chia thành nhiều đùm và chuyển chúng đi tiếp chuyện . Việc truy nhập vào các máy chủ được giới hạn nghiêm ngặt. 

Mạng “Internet quân sự” của Nga được hoàn tất vào cuối mùa hè năm 2016 và thời điểm này đã đi vào vận động chi tiết , thay thế các dịch vụ bảo mật đơn lẻ lúc trước đây. Bộ Quốc phòng Nga dự định sẽ mở rộng mạng này và thiết lập thêm các cổng bổ sung để lắp đặt ở các đơn vị quân đội.

Công ty quảng cáo Theme | Bản quyền by congtyquangcao.net