Nên mua máy rửa bát loại nào tốt nhất

By | 13 Tháng Chín, 2016

Khi tìm mua bất kỳ một dòng sản phẩm nào thì người dùng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, tiếp theo đó là kích thước và kiểu dáng của sản phẩm đó có phù hợp với kích thước lắp đặt hay không. Máy rửa bát chính hãng cũng không nằm ngoài tiêu chí trên. Giữa rất nhiều những thương hiệu máy rửa bát khác nhau nhưng để lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất là cả một quá trình tìm hiểu. Chính vì vậy với bài viết dưới đây của Bếp phương Đông sẽ giúp quý khách tìm mua được sản phẩm máy rửa bát tốt nhất hiện nay.


— Dòng sản phẩm máy rửa bát được đánh giá là tốt dựa trên những đặc điểm vè cấu tạo, chất lượng, tính năng của dòng sản phẩm đó như thế nào: Hiện nay có nhiều hãng máy rửa bát được đánh giá là sản phẩm chính hãng đáng mua nhất đó là: Máy rửa bát Munchen nhập khẩu với các tính năng cao cấp như:
+ Máy rửa bát Munchen được cấu tạo bằng các chất liệu Inox không gỉ hoặc thép phủ sơn tĩnh điện có tuổi thọ cao trên 10 năm, có khả năng chịu nước và chịu lực va đập tốt từ bên ngoài. Chính vì thế mà đây chính là dòng sản phẩm được đánh giá cao về độ bền.

+ Hệ thống giàn phun nước và khay đựng chén bát, xoong nồi được thiết kế hợp lý được phủ lớp sơn chịu nhiệt cực tốt.

+ Đây chính là dòng sản phẩm máy rửa bát loại nhỏ có rất nhiều tính năng vô cùng ưu việt như: Rửa nhanh, Rửa tiết kiệm, rửa 1/2( nửa tải), rửa riêng cho đồ rất bẩn, ngâm trước khi rửa…Ngoài ra máy rửa bát còn hỗ trợ thêm chức năng sấy ráo nước sau khi rửa theo chu trình.

+ Máy rửa bát nhập khẩu Munchen có thiết kế độc lập( để bên ngoài tủ bếp) hoặc thiết kế âm tủ(để bên trong tủ bếp). Chiều cao của một chiếc máy rửa bát Munchen tối đa 850cm(dòng độc lập) hoặc 820cm( đối với dòng âm tủ)…nên sẽ giúp cho khách hàng có thể chủ động thiết kế không gian bếp một cách chủ động nhất.

— Hãng máy rửa bát được khách hàng đánh giá cao hiện nay phải kể đến đó chính là máy rửa bát Bosch Đức hội tụ đầy đủ các tính năng, kiểu dáng giống như máy rửa bát mUnchen nhưng có một số đặc điểm khác đó là máy rửa bát Bosch có chất liệu sơn tĩnh điện và chất liệu inox toàn phần giúp người dùng thoải mái lựa chọn cho gia đình sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, các chương trình rửa của hãng Bosch có khác chương trình rửa của munchen do được trang bị thêm các chương trình rửa đặc biệt đối với các dòng máy rửa bát bosch cao cấp.

—>>> Với những tư vấn và phân tích ở trên chắc bạn có thể lựa chọn cho mình gia đình dòng sản phẩm máy rửa bát tốt nhất và phù hợp nhất rồi phải không