Nên dùng ống nhựa PVC hãng nào khi xây dựng căn nhà của bạn

By | 20 Tháng Sáu, 2016

Nên dùng ống nhựa hãng nào khi xây dựng căn nhà của bạn

Để xây dựng một căn nhà hoàn hảo bạn cần đặc biệt chú ý  tấm nhựa pvc  đến hệ thống cấp thoát nước bên  trong tòa nhà, nếu dùng phải hàng kém chất lượng bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và phiền phức khi đi vào sử dụng, trong khi đó thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều các hãng ống nhựa khác nhau, đa phần người tiêu dùng đều chưa đánh giá được chất lượng sản phẩm mà thường thông qua hệ thống đại lý và thợ điện nước, tuy nhiên đại lý và thợ điện nước vì một số lý do nên họ không đánh giá một cách thật sự khách quan nên làm cho người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn.

Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin hữu ích để bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường ngành nhựa xây dựng khi lựa chọn cho phù hợp với tình hình tài chính của bạn.

Hệ thống ống nước trong nhà được chia làm hai phần là: Hệ thống thoát nước thường dùng dùng ống PVC và hệ thống cấp nước thường dùng ống PPR. Mang chong tham hdpe  mặt trơn là những sản phẩm được ưu tiên cho các dự án đòi hỏi phải có lớp lót có độ thấm thấp, hóa chất đặc biệt và đặc tính kháng tia cực tím cao, mà đòi hỏi hiệu quả cao cho nhiều ứng dụng.

 

ống nhựa thoát nước PVC

ống thoát nước trên thị trường Việt Nam hiện nay do hai ông lớn đang chiếm hầu hết thị phần mà hầu hết người tiêu dùng đều biết đến là ống nhựa PVC Tiền phong phổ biến  ở khu vực thị trường Miền Bắc, và ống nhựa PVC Bình Minh Phổ biến ở khu vực thị trường Miền Nam, nếu sử dụng hai hãng ống nhựa trên bạn có thể yên tâm về chất lượng phần thoát nước công trình của bạn, tuy nhiên giá bạn mua vào thường cao hơn một chút so với các sản phẩm cùng loại khác.

Một số hãng đang nổi lên sản xuất ống nhựa PVC với chất lượng ngày càng ổn định như: ống nhựa Đệ Nhất, Đồng Nai, Euro Pipe, DEKKO-25, DIS MY…với mức chiết khấu cao, phong cách phục vụ tốt là một sự lựa chọn của bạn. Tấm nhựa PVC  được dùng rất nhiều và phổ biến trong thi công các công trình, thi công quảng cáo và  tam nhua pvc  này còn được ứng dụng vào trong công nghiệp tàu thủy dùng, tấm pVC thường làm chữ nổi trong các quảng cáo hoặc in decal phủ lên để làm biển quảng cáo trong các siêu thị, cửa hàng,…

Một số hãng mục tiêu nhắm vào phân khúc thị trường  cấp thấp với mức giá thấp nhưng chất lượng kém là: SINO(SP), nhựa Hà Nội …

ống nhựa cấp nước PPR

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các hãng ống nhựa hàn nhiệt nhưng  được phân đoạn thành 4 nhóm phân khúc thị trường sau.

Đoạn thị trường cao cấp:  Kelen, Aquatherm  Là những hàng   màng chống thấm hdpe  hóa được nhập khẩu 100%  chính hãng từ châu âu, hai loại ống trên đã khẳng định được đẳng cấp của mình trên thị trường ngành nước Việt Nam, tuy nhiên giá bán của hai loại ống trên là rất cao.

Kém hơn đoạn thị trường cao cấp và trên thị trường trung cấp là những mặt hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Hàng nhập khẩu là hàng có nguồn gốc Châu Âu và sản xuất ở nước thứ ba gồm những loại sau: Vesbo, Wavin, Pilsa, Blue Ocean…