Nạp tiền cho iPad sử dụng Sim 4G VinaPhone

By | 24 Tháng Một, 2017

Bạn đang sở hữu 1 chiếc iPad và 1 chiếc sim 4G Vinaphone nhưng lại thắc mắc không biết làm cách nào để nạp tiền cho 4G Vinaphoneđó. Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn các cách để nạp tiền cho iPad sử dụng Sim 4G Vinaphone.

Dưới đây một vài cách nạp tiền cho iPad sử dụng Sim 4G VinaPhone:

Nạp tiền trực tiếp trên iPad:

Bạn vào Cài đặt (Settings) => Ứng dụng của Sim (SimApplications) => Sim portal => Ứng dụng => Tiện ích => Nạp tiền. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã thẻ cào rồi bấm Send để nạp tiền là xong.

nạp tiền cho 4G Vinaphone

 

Nạp tiền bằng cách chuyển Sim 4G Vinaphone sang di động:

Khi hết tiền bạn chỉ cần chuyển Sim 4G Vinaphone quan go vap từ chiếc iPad sang điện thoại bình thường để nạp thẻ là được, nhưng nhớ khi cắt Sim  để cho vào iPad hãy giữ lại khung Sim nhé .

Bạn cũng có thể chuyển thẳng Sim 4G Vinaphone từ iPad sang iPhone theo quy tắc: iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5 cùng sử dụng Nano-Sim như iPad Air, iPad Mini và iPad Mini Retina, còn iPhone 4S và iPhone 4 cùng sử dụng  Micro-Sim như các đời iPad trước đó.

nạp tiền cho sim 4g Vinaphone

Nạp tiền trên địa chỉ website chuyên biệt:

Bạn có thể truy cập naptien.VinaPhone.com.vn để trả cước và nạp tiền cho chiếc iPad của mình một cách đơn giản tại bất kỳ đâu (máy tính, điện thoại, máy tính bảng) bằng cách đăng nhập tài  khoản VinaPortal. Nếu truy cập website này thông qua 3G thì bạn không cần phải đăng nhập do hệ thống đã tự động xác thực số thuê bao.

Nạp tiền bằng gói cước tích hợp:

Bạn có thể dùng chung một gói cước MAX100 (100.000 đồng/tháng, 1,2 GB tốc độ cao) hoặc MAX200 (200.000 đồng/tháng, 3 GB tốc độ cao) cho chiếc điện thoại và iPad của mình bằng cách đăng ký gói cước tích hợp của 4GVinaphone
Các bước đăng ký gói tích hợp 4G Vinaphone quan 7 lần lượt như sau:

Bước 1:  Bạn soạn tin theo cú pháp “TH_Số Thuê Bao iPad” gửi 900. Soạn tin tương tự để đổi số iPad muốn tích hợp nhưng chỉ được đổi 1 lần/tháng. Ví dụ: TH_ Số  Thuê Bao iPad muốn đổi gửi 900.

Bước 2: Soạn tiếp để đăng ký gói tích hợp (MAX100 hoặc MAX200), hãy soạn theo cú pháp “DK Tên gói” hoặc “Tên gói ON” gửi 888. Ví dụ: DK MAX200 gửi 888.

Bước 3: Khi muốn kiểm tra xem điện thoại đang tích hợp với số iPad nào, hãy soạn theo cú pháp  “KT_TH” gửi 900.

Nạp tiền bằng tiện ích 2Friends:

Với thuê bao 4G VinaPhone, các bước tuần tự để chuyển tiền cho thuê bao khác như sau:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ chuyển tiền 2Friends soạn tin theo cú pháp : DK gửi 999, đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi mật khẩu sử dụng dịch vụ (mật khẩu gồm 6 ký tự là 6 số tự nhiên). Để đổi mật khẩu bằng cách soạn tin theo cú pháp : DMK_Mật khẩu cũ_Mật khẩu mới gửi 999.

Nếu bạn quên mật khẩu thì soạn tin  theo cú pháp MK gửi 999 để lấy lại mật khẩu(bạn sẽ được cung cấp mật khẩu mới sau 24h tính từ lúc đổi mật khẩu) .

Bước 2: Thực hiện chuyển tiền cho Sim 4G Vinaphone theo các cách như sau:

Cách 1: Chuyển tiền qua SMS. Soạn tin  theo cú pháp : CT_mật khẩu_SĐT nhận tiền_Số tiền chuyển gửi  999

Cách 2: Chuyển tiền qua giao thức USSD: trên bàn phím điện thoại khách hàng soạn theo cú pháp : *999*Mật khẩu*SĐT nhận tiền*Số tiền chuyển# rồi bấm  OK

Ngoài ra các bạn có thể nạp tiền cho Sim 4G Vinaphone quan 12 qua một số hình thức khác như:  nạp tiền online bằng tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền thông qua máy ATM…