Nâng tầm giá trị nhà bạn với những chiếc ly rượu vang được vẽ tay tuyệt đẹp (P2)

By | 10 Tháng Mười, 2016

Bạn có thể tự mình vẽ tay những hình thù yêu thích lên bề mặt của chiếc ly rượu. Những họa tiết được vẽ tay đầy màu sắc sẽ làm cho chiếc ly thu hút hơn nhiều. Những chiếc ly rượu hấp dẫn này sẽ là sự bổ sung đầy khác lạ cho chiếc bàn nhà bạn. Cùng rèm cửa sổ Thành Đạt tiếp tục ngắm nhìn những ly rượu được vẽ tay tuyệt vời nhé!

Đây là một chiếc ly rượu được vẽ hình con nhện. Chiếc ly với hình chú nhện dễ thương trông thật đáng yêu phải không các bạn. Bạn sẽ thưởng thức đồ uống trong chiếc ly này đặc biệt dành cho những dịp như là lễ Halloween chẩng hạn. Bên chiếc rèm roman bí ẩn xuất hiện chiếc cốc nhện,… không khí vô cùng bí hiểm.

Gợi ý tiếp theo là chiếc ly rượu sinh nhật cô gái. Bạn thậm chí có thể có những chiếc ly đặc biệt hơn nữa trong dịp sinh nhật của mình. Với những gam màu tuyệt đẹp, nó sẽ khiến bạn cảm thấy thật đặc biệt. Nó sẽ phù hợp nhiều hơn cho phong cách trang trí nhà hiện đại. Bày chiếc ly này trên bàn tiệc, cùng những bộ rèm vải thướt tha trong gió và người thân xung quanh thật ấm cúng và lãng mạn.

Đó là chiếc ly rượu được vẽ bằng tay đa sắc màu. Bạn thậm chí có thể kén chọn những chiếc ly vẽ tay đầy màu sắc. Nó thật đơn giản và đầy màu sắc cũng như rất thu hút. Bạn có thể sử dụng những chiếc ly này để bổ sung phong cách về trang trí quầy bar mini trong nhà mình.

Chúng là những chiếc ly rượu có chủ đề mùa đông. Được vẽ tay với người tuyết dễ thương và hình cây. Những chiếc ly này sẽ phù hợp sử dụng vào dịp lễ giáng sinh. Chúng đầy màu sắc và tốt nhất cho mùa Giáng Sinh.

Tiếp đến là những chiếc ly kỷ niệm. Thậm chí có những chiếc ly với chủ đề kỷ niệm. Chúng tốt nhất cho những dịp lễ. Chúng đầy màu sấc và rất phù hợp cho những người ở tất cả mọi lứa tuổi.

Ngắm những chiếc ly được vẽ tay đa màu sắc. Chúng là những chiếc ly được phủ đầy họa tiết trên bề mặt. Những gam màu sắc đa dạng này khiến chúng thậm chí còn bắt mắt hơn. Những chiếc ly rượu đầy màu sắc này sẽ làm tỏa sáng trên chiếc bàn rượu nhà bạn.