Nâng tầm giá trị nhà bạn với những chiếc ly rượu vang được vẽ tay tuyệt đẹp (P1)

By | 9 Tháng Mười, 2016

Những chiếc ly rượu vang là món đồ gia dụng được sử dụng thường xuyên nhất cho những người mà thích uống. Bạn có thể vẽ lên những ly rượu vang với những họa tiết đầy màu sắc. Hơn thế nữa, chiếc ly rượu vang nhà bạn sẽ trông thật thu hút và cũng có giá trị trang trí cho chiếc bàn. Biên tập viên của rèm cửa sổ Thành Đạt đã thu lượm được một số mẫu ly rượu vang được vẽ bằng tay cực hấp dẫn và tuyệt đẹp cho bạn. Chúng ta hãy cùng định giá ngay bây giờ nhé!

Gợi ý trước nhất là những chiếc ly được vẽ bông hoa. Người thiết kế đã vẽ những bông hoa nhỏ màu đỏ xinh đẹp lên bề mặt của chiếc cốc. Những bông hoa nhỏ nhắn này khiến cho chiêc ly trông thật thu hút. Là phụ nữ, chắc chắn họ sẽ yêu thích những chiếc ly rượu vang như thế này. Chúng sẽ mang thêm một chút sự duyên dáng cho chiếc bàn của bạn. Chẳng hạn, một ngày đầu xuân năm mới, bên bàn ăn gia đình, gió thổi nhẹ nhàng làm tung bay chiếc rẻm vải mỏng manh, đặt những chiếc ly xinh đẹp lên đầu bàn bạn sẽ thấy không khí xuân thực sự đã tràn vào nhà.

Tiếp theo được đề xuất cho bạn chính là những chiếc ly rượu hình con bọ rùa. Những chiếc ly này là ly có hình ảnh của loài bọ rùa được vẽ trên bề mặt. Chúng thật dễ thương và đầy màu sắc. Chúng sẽ làm bung nở theo phong cách đương đại của không gian bar trong nhà. Với hình dáng này, bạn cũng có thể chọn rèm roman với họa tiết những chú bọ rùa sặc sỡ hoặc một vài món đồ khác để không gian tràn ngập nét đương đại và tự nhiên.

Đề xuất thứ ba là những chiếc ly rượu hình các chú cá rực rỡ. Những chiếc ly rượu này thậm chí có chủ đề biển cả đầy àu sắc trên bề mặt của chúng. Những con cá đa sắc trông thực sự dễ thương và sáng tạo. Chúng thật tuyệt ở việc tạo ra chủ đề biển cả của trang trí căn hộ.

Tiếp theo nữa là những chiếc ly rượu với chủ đề giáng sinh. Chúng được thiết kế đặc biệt dành cho dịp giáng inh. Những chiếc ly này có hình ảnh của hoa anh đào trên bề mặt ly. Chúng rực rỡ và ấn tượng. những chiếc ly này sẽ bổ sung thêm bầu không khí giáng sinh cho nhà bạn.

Cuối cùng, hãy ngắm chiếc ly rượu “teen” thời trang này. Bạn thậm chí có thể chợt nghĩ ra những thiết kế thời trang lên chúng. Có họa tiết tũi xách tay và giầy phong cách trên bề mặt ly. Nó trông khá phong cách và thích hợp nhất với trang trí nhà hiện đại. Nó phù hơp dành cho những phụ nữ trẻ.