Năm mẫu đồng hồ độc đáo cho cuộc sống của bạn thêm đặc biệt

By | 15 Tháng Ba, 2017

Đồng hồ là một trong những món đồ gia dụng thiết yếu trong cuộc sống gia đình bạn. Nhưng thông thường nó trông không được thú vị cho lắm. Trên thực tế, sự thay đổi về hình dạng của chiếc đồng hồ sẽ có thể khiến cho nó trở nên độc đáo hơn.

Đồng hồ là công cụ để ghi lại dấu ấn thời gian. Nó là một món đồ vật thiết yếu cho cuộc sống. Nhưng chúng ta thường xuyên phớt lờ nó trong cuộc sống hàng ngày. Thay đổi hình dạng của đồng hồ làm cho nó trở nên bừng sáng và sinh động hơn nhiều.

Rèm cửa sổ Thành Đạt đã sưu tầm được năm mẫu đồng hồ cực độc đáo muốn giới thiệu tới độc giả. Bây giờ hãy cùng thưởng thức sự đặc biệt của nó nhé!

creative clock5

Đồng hồ sáng tạo 1:

Đây là đồng hồ được làm bằng rất nhiều loại dao kéo. Nó có hữu ích và độc đáo không các bạn? Nếu bạn đặt nó trong nhà hàng, đó là hoàn toàn hoàn hảo trang trí nhà. Nó rất thích hợp để đặt trong phòng ăn gia đình bạn. Với phòng ăn được trang trí bức tranh trái cây, rèm roman phong cách đồng quê và chiếc khăn trải bàn vui nhộn,… căn phòng đó sẽ trở nên thật thú vị. Bạn hãy thử nó nhé!

creative clock1

Đồng hồ sáng tạo 2:

Đồng hồ kiểu dáng xoắn mang lại cảm giác rất lạ đối với chúng tôi. Dường như tất cả những thứ sẽ bị hút vào đó. Đó là chính xác phong cách độc đáo mà làm cho đồng hồ này rất hấp dẫn hơn. Hãy đặt nó trong phòng khách nhà bạn và nó sẽ là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Một căn phòng khách phong cách đồng quê từ rèm vải buông, sơn tường, cách bài trí nội thất và sự xuất hiện của chiếc đồng hồ sẽ mang lại một vẻ cá tính riêng cho gia chủ.

creative clock2

Chiếc đồng hồ sáng tạo 3

Các bánh răng lớn và nhỏ đã chế tạo ra chiếc đồng hồ thời trang và hiện đại nếu nó được đặt ở nhà, thế là nó trở thành trung tâm của sự thu hút ánh nhìn của bất cứ ai ghé thăm nhà bạn. Hãy mang về chiếc đồng hồ độc đáo này cho ngôi nhà của bạn nhé!.

creative clock4

Chiếc đồng hồ sáng tạo 4

Bạn có thấy chiếc đồng hồ này quen thuộc không? nó là thiết kế dựa trên chiếc bàn biza mà không phải bị mắc kẹt bởi những chiếc bể 3 hân. Nó thật độc đáo và lấp đầy sự cá tính.

creative clock3

Chiếc đồng hồ sáng tạo 5:

Diện mạo bên ngoài của chiếc đồng hồ này nó có mật độ trung bình kỳ diệu. Điểm nhấn của chiếc đồng hồ chính là vị trí kim phút được uốn cong. Nó trông có vẻ nhanh hơn mười phút so với thời gian đúng chuẩn. Hơn nữa nó gợi cho người ta dễ nắm bắt được thời gian.