Nấm Lim Xanh Tiên Phước trị bệnh ung thư da tốt.

By | 30 Tháng Năm, 2016

Bệnh ung thư da là một loại bệnh mà ai cũng đang có nguy cơ mắc phải, Một vài người mắc bệnh này là Vài người thường xuyên tiếp chuyện xúc với tia tử ngoại.

Hàng ngày không thể tránh khỏi đi ra đường phải tiếp tục xúc với ánh nắng mặt trời (chứa nhiều tia cực tím) nên các bệnh về da càng ngày càng nhiều. Nhưng hiện tại khoa học phát triển, bệnh này cũng không phải không có cách chữa, gần đây qua nhiều nghiên cứu đã cho tìm ra một loại thảo dược hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị bệnh ung thư da Đúng là nấm lim xanh.

Một số dấu hiệu của bệnh:

1. Xuất hiện nốt ruồi có biểu hiện đau, chảy máu.
Các nốt ruồi sẽ xuất hiện từ khi bạn rất nhỏ, là do các tế bào sắc tố da sẫm màu phát triển từng nhóm.
Việc này là yếu tố do di tuyền, tuy nhiên, việc thường xuyên để da tiếp xúc với ánh nắng cũng là nguyên nhân hình thành các nốt ruồi. Khi bạn đột nhiên phát hiện nhiều nốt ruồi lạ vừa mới xuất hiện, hay khi các nốt ruồi bẩm sinh tự dưng đau hay chảy máu thì bạn chớ nên coi thường vì đó rất có thể là dấu hiệu của ung thư da.

2. Da có các đốm sậm màu trong thời gian dài
Khi đột nhiện bạn thấy trên cơ thể mình xuất hiện những đốm sậm màu mà kéo dài hơn 1 tháng mà vẫn không thấy nó biến mất hoặc mờ dần đi, bạn hãy đừng chủ quan mà hãy đến gặp bác sĩ. Lúc này bác sĩ sẽ chuẩn đoán bệnh cho bạn một cách chính xác nhất, bạn không thể chủ quan được bởi đây chính là dấu hiệu của bệnh ung thư da.
Trong trường hợp này bạn cần đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

3. Vết bớt trên da chuyển màu và có hiện tượng ngứa, rát
Những vết bớt khi sinh ra đã có thường có màu hồng, hoặc màu da sẫm. Các vết bớt này không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe của chúng ta. Nhưng nếu sau một thời gian thường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc các loại hóa chất độc hại, các vết bớt có dấu hiệu đổi màu kèm biểu hiện ngứa, rát ở vị trí vết bớt… thì rất có thể đó là dấu hiệu sớm của bệnh ung thư da. Lúc này bạn cần gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn kịp thời.

4. Một vài dấu hiệu khác
Ngoài 3 dấu hiệu quan trong trên có có những dấu hiệu khác như: xuất hiện mảng ra ửng đỏ và rát, da bị phát ban và kích ứng mạnh, xuất hiện những vết chàm do vùng da trên sần lên

Cách điều trị bệnh ung thư da:

Có rất nhiều cách điều trị như: Đông lạnh, phẫu thuật, điều trị bằng laser, phẫu thuật Moh, Nạo và đông khô tế bào bằng xung điện, Xạ trị, Hóa trị liệu…
Tuy nhiên các biện pháp này đều rất phức tạp và tốn kém đôi khi còn mang lại những biến chứng không mong muốn.
Hiện nay khoa học mới tìm ra một loại “thần dược” là Nấm Lim Xanh có rất nhiều công dụng, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư da bằng cách sinh ra các phân tử làm ức chế sự phát triển và tiến tới tiêu diệt hoàn toàn các tế bào ung thư tại các ổ ung thư.
Bạn có thể sử dụng Nấm lim xanh để điều trị bệnh theo liều lượng quy định. Không những điều trị, Nấm lim xanh còn dùng để ngăn ngừa và phòng chống bệnh ung thư da. Vì là loại dược phẩm không hề có tác dụng phụ và có rất nhiều công dụng nên có thể dùng thường xuyên để ngăn ngừa các bệnh về ung thư. Ngoài ra, chị em phụ nữ cũng có thể dùng để làm đẹp, chống lão hóa…